Hồ Vĩnh Khoa hạnh phúc kỉ niệm 1 năm ngày cưới bên bạn đời tại trời Tây

AN, Theo Helino 18:48 03/10/2018

Tròn một năm sau đám cưới tại nước ngoài, Hồ Vĩnh Khoa và bạn đời vẫn khiến nhiều người phải ghen tỵ vì cuộc sống hạnh phúc như những ngày đầu mới yêu.

Trên Facebook cá nhân, mới đây, Hồ Vĩnh Khoa đã nhận được sự quan tâm lớn khi đăng tải hình ảnh bên bạn đời - người mẫu Rhonee Rojas để kỷ niệm 1 năm ngày cưới, kèm dòng chia sẻ ngắn gọn: "Nhảy tới nhảy lui mà đã 1 năm rồi. Happy One Year Wedding Anniversary". Dưới phần bình luận, rất đông bạn bè, khán giả cũng mau chóng gửi lời chúc tới cặp đôi và bày tỏ sự ngưỡng mộ lớn về tình cảm bền chặt mà cả hai vẫn dành cho nhau suốt một năm qua.

Được biết, dù suốt một năm qua, cả hai vẫn ở bên nhau và luôn thể hiện tình cảm bằng những khoảnh khắc hạnh phúc được chia sẻ lên mạng xã hội. Thế nhưng, nhân kỷ niệm 1 năm ngày cưới, Hồ Vĩnh Khoa cùng người bạn đời của mình đã quyết định tới công viên Disneyland, Mỹ để ghi lại những giây phút bình dị, tận hưởng khoảng thời gian ý nghĩa, hạnh phúc nhất.

Hồ Vĩnh Khoa hạnh phúc kỉ niệm 1 năm ngày cưới bên bạn đời tại trời Tây - Ảnh 1.

Hồ Vĩnh Khoa và bạn đời trong ngày kỷ niệm 1 năm kết hôn.

Hồ Vĩnh Khoa hạnh phúc kỉ niệm 1 năm ngày cưới bên bạn đời tại trời Tây - Ảnh 2.

Chiếc huy hiệu với dòng chữ "happily ever after" (Tạm dịch: Hạnh phúc mãi mãi) được cặp đôi lưu giữ trong ngày đặc biệt này.

Đúng một năm trước, vào ngày 2/10/2017, Hồ Vĩnh Khoa và nam siêu mẫu ngoại quốc - Rhonee Rojas đã khiến khán giả bất ngờ khi chính thức tổ chức lễ cưới tại Mỹ. Hình ảnh cả hai hôn môi, trao nhẫn trong ngày trọng đại đã trở thành khoảnh khắc hot nhất mạng xã hội thời điểm đó. Sau lễ cưới, Hồ Vĩnh Khoa đã gần như rút khỏi showbiz và cùng bạn đời định cư tại Mỹ. Trên trang cá nhân, cả hai cũng thường xuyên cập nhật những hình ảnh đời thường bên nhau và luôn khiến khán giả ngưỡng mộ vì cuộc sống hạnh phúc.

Hồ Vĩnh Khoa hạnh phúc kỉ niệm 1 năm ngày cưới bên bạn đời tại trời Tây - Ảnh 3.

Những hình ảnh trong lễ cưới của Hồ Vĩnh Khoa và người mẫu Rhonee Rojas cách đây một năm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm