Bạn đời của Hồ Vĩnh Khoa: Con lai 5 dòng máu, nam vương và siêu mẫu được yêu thích tại Thái Lan!

Trung Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 03/10/2017

Khám phá thêm thông tin bạn đời của Hồ Vĩnh Khoa sau tiết lộ về đám cưới đồng tính tại Mỹ mới đây.

Sau thời gian úp mở, mới đây Hồ Vĩnh Khoa đã chính thức đăng tải hình ảnh đám cưới tại Mỹ cùng bạn trai tin đồn bấy lâu. Đáng chú ý, cả hai hôn môi, trao nhẫn đúng với những nghi thức của một đám cưới như biết bao cặp đôi khác. Trên trang cá nhân, Hồ Vĩnh Khoa cũng thay đổi trạng thái thành "đã kết hôn".

Hồ Vĩnh Khoa và bạn đời Rhonee Rojas có chung sở thích chụp ảnh nghệ thuật, khoe hình thể cực chuẩn lên mạng xã hội. Rhonee Rojas là con lai, mang trong mình 5 dòng máu (Trung Quốc, Mỹ, Philippines, Tây Ban Nha, Thái Lan). Chính sự kết hợp đặc biệt này khiến cho anh chàng sở hữu vẻ ngoài điển trai, vừa có nét Á Đông, vừa hiện đại, khoẻ khoắn.

Hình ảnh hạnh phúc trong đám cưới của Hồ Vĩnh Khoa.

Anh chàng hiện đang sống tại Hawaii (Mỹ) nhưng hoạt động chủ yếu ở xứ sở chùa vàng. Đám cưới của Hồ Vĩnh Khoa với bạn trai cũng được tổ chức tại Hawaii, rất có thể đây là buổi lễ được chứng kiến bởi gia đình Rhonee Rojas.

Từng tốt nghiệp trường Đại học bang Pennsylvania, chuyên ngành chuyển động cơ thể, sinh học nhưng Rhonee Rojas lại rẽ hướng sang hoạt động trong nghề người mẫu và tham gia nhiều đấu trường nhan sắc cho nam giới.

Bạn đời của Hồ Vĩnh Khoa: Con lai 5 dòng máu, nam vương và siêu mẫu được yêu thích tại Thái Lan! - Ảnh 2.

Rhonee Rojas - bạn đời của Hồ Vĩnh Khoa.

Anh chàng sở hữu gương mặt điển trai và hình thể cực chuẩn.

Năm 2011, Rhonee Rojas từng đại diện tiểu bang Hawaii tham dự cuộc thi Manhunt International. Khi đó, anh chàng là đối thủ của đại diện đến từ Việt Nam - Trương Nam Thành. Đến năm 2012, Rhonee Rojas tiếp tục tham gia Men Universe Model.

Bạn đời của Hồ Vĩnh Khoa: Con lai 5 dòng máu, nam vương và siêu mẫu được yêu thích tại Thái Lan! - Ảnh 4.

Giống như Hồ Vĩnh Khoa, Rhonee Rojas có sở thích khoe hình thể của mình lên mạng xã hội.

Rhonee Rojas hiện đang là một người mẫu quốc tế nhưng hoạt động chủ yếu ở Thái Lan. Với chiều cao khủng, hình thể cực chuẩn, anh chàng nhận được kha khá lời mời làm mẫu ảnh cho các tạp chí, quảng cáo. Trang Instagram của Rhonee Rojas sở hữu gần 40.000 người theo dõi với những hình ảnh du lịch và cuộc sống đời thường của anh chàng này.

Bạn đời của Hồ Vĩnh Khoa: Con lai 5 dòng máu, nam vương và siêu mẫu được yêu thích tại Thái Lan! - Ảnh 6.

Bạn đời của Hồ Vĩnh Khoa: Con lai 5 dòng máu, nam vương và siêu mẫu được yêu thích tại Thái Lan! - Ảnh 7.

Anh chàng khá đắt show diễn thời trang.

Bạn đời của Hồ Vĩnh Khoa: Con lai 5 dòng máu, nam vương và siêu mẫu được yêu thích tại Thái Lan! - Ảnh 8.

Gương mặt điển trai được các NTK ưu tiên lựa chọn.

Cặp đôi Hồ Vĩnh Khoa và Rhonee Rojas được công chúng ủng hộ khi quyết định tổ chức lễ kết hôn hợp pháp tại Mỹ sau một thời gian hẹn hò.

Bình luận

  • Đọc thêm