Hồ Quang Hiếu nói về việc quay lại với Bảo Anh: "Tôi tin còn yêu sẽ quay lại với nhau"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 15:01 24/11/2017

Hồ Quang Hiếu đã có những chia sẻ về mối tình vừa kết thúc với Bảo Anh trong tập 1 "Én vàng 2017" sắp lên sóng.

Các khách mời Minh Hằng, Hồ Quang Hiếu, Cao Thái Sơn và Thanh Thức sẽ góp mặt trong tập 1 của chương trình "Én vàng 2017" để hỗ trợ cho các thí sinh. Đêm thi đầu tiên của chương trình có chủ đề "12 con giáp", phát sóng vào lúc 20h45 thứ 7 ngày 25/11 trên HTV9 với phần thể hiện tài năng của 4 thí sinh đầu tiên trong top 12 là Tường Vy, Mạnh Tùng, Minh Trí và Lê Nguyên Bảo. Ban giám khảo gồm đạo diễn NSƯT Vũ Thành Vinh, nhà báo - MC Phước Lập, nhà báo - MC Trác Thúy Miêu và nhà văn - MC Tùng Leo.

4 thí sinh sẽ được thử thách dẫn dắt chương trình với chủ đề về các con giáp tương ứng với độ tuổi của các nghệ sĩ khách mời tham gia hỗ trợ.

Hồ Quang Hiếu nói về việc quay lại với Bảo Anh: Tôi tin còn yêu sẽ quay lại với nhau - Ảnh 2.

Ban giám khảo chương trình: MC Phước Lập - Tùng Leo - Trác Thúy Miêu - NSƯT Vũ Thành Vinh

Thí sinh Minh Trí (TP.HCM) hiện đang là sinh viên trường đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM nhận thử thách là tuổi Dần (hổ) với khách mời là ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Minh Trí hóa thân vào vai MC chương trình Sài Gòn 128 sẽ giao lưu cùng với Hồ Quang Hiếu về chủ đề tình yêu. Và trong chủ đề đó không thể không nhắc đến chuyện tình của Hồ Quang Hiếu và nữ ca sĩ xinh đẹp Bảo Anh.

Trước tin đồn Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh có ý định quay lại với nhau, anh cũng đã chia sẻ: "Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh quen nhau 3 năm nên khi chia tay cũng có nhiều tiếc nuối, nhưng để quay lại cần có thời gian để cả hai hoàn thiện nhau về sở thích, quan niệm sống, chứ giờ vì tình cảm mà quay lại với nhau cũng không giải quyết được gì. Hồ Quang Hiếu có nghe 1 câu "còn yêu sẽ quay lại với nhau", nhưng chưa chứng kiến như vậy. Nhưng Hiếu tin, còn yêu sẽ quay lại với nhau". Trong chương trình, Hồ Quang Hiếu cũng hát tặng khán giả ca khúc "Cánh hồng phai" (sáng tác: Dương Khắc Linh).

Hồ Quang Hiếu nói về việc quay lại với Bảo Anh: Tôi tin còn yêu sẽ quay lại với nhau - Ảnh 3.

Hồ Quang Hiếu nói về việc quay lại với Bảo Anh: Tôi tin còn yêu sẽ quay lại với nhau - Ảnh 4.

Hồ Quang Hiếu hỗ trợ thí sinh ngay tập mở màn

Hồ Quang Hiếu nói về việc quay lại với Bảo Anh: Tôi tin còn yêu sẽ quay lại với nhau - Ảnh 5.

Liệu Minh Trí có khai thác được nhiều câu chuyện từ nam ca sĩ?

Thí sinh Tường Vy đang là biên tập viên thể thao truyền hình. Thử thách dành cho Tường Vy là tuổi Sửu (trâu) cùng với khách mời là ca sĩ Cao Thái Sơn. Nam ca sĩ chia sẻ về những áp lực, về những khoảng thời gian đối mặt với những scandal. Anh cho biết đã có lúc anh từng muốn từ bỏ tất cả nhưng khi vượt qua bằng chính ý chí của mình, khi đó mới thấy phải có những vấp ngã thì mới có cái đỉnh để vươn lên. Anh cũng hát tặng khán giả ca khúc "Một nửa của đời mình" (sáng tác: Mr. Siro).

Hồ Quang Hiếu nói về việc quay lại với Bảo Anh: Tôi tin còn yêu sẽ quay lại với nhau - Ảnh 6.

Tường Vy

Thí sinh Mạnh Tùng (Hà Nội) từng tốt nghiệp khoa Quản trị Khách sạn và Du lịch, trường Đại học Thương mại, sẽ phải trải qua thử thách với tuổi Tý (chuột) với ca sĩ khách mời Thanh Thức. Từ một chàng trai phải trải qua tuổi thơ cơ cực, tuổi trẻ vất vả, nhưng với sự nỗ lực của bản thân Thanh Thức đã trở thành người mẫu, diễn viên nổi tiếng và có cuộc sống ổn định để theo đuổi đam mê nghệ thuật. Ngoài khả năng trình diễn thời trang và diễn xuất, Thanh Thức còn có khả năng ca hát, giọng hát của anh được đánh giá cao khi vào top 5 "Tình Bolero 2017". Thanh Thức sẽ trình bày ca khúc "Tự tình quê hương" (sáng tác: Nhật Ngân - Trịnh Việt Cường).

Hồ Quang Hiếu nói về việc quay lại với Bảo Anh: Tôi tin còn yêu sẽ quay lại với nhau - Ảnh 7.

Mạnh Tùng

Thí sinh Lê Nguyên Bảo (Bến Tre) từng tốt nghiệp lớp diễn viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Anh sẽ dẫn chuyện về tuổi Mẹo (mèo) và khách mời là nữ ca sĩ đa tài Minh Hằng. Để đầu tư cho tiết mục, ngoài phần chuẩn bị nội dung, Nguyên Bảo còn mang hẳn 1 bộ áo dài có thêu hình con mèo màu vàng để dẫn dắt chương trình. Ca sĩ Minh Hằng cho biết: "Tính cách Minh Hằng cũng có hai tính cách đối lập như con vật mình cầm tinh, lúc thì rất mềm mỏng nhưng cũng rất quyết liệt cho những sự lựa chọn của mình". Minh Hằng sẽ thể hiện ca khúc "Ngôi sao cô đơn" (nhạc nước ngoài, lời Việt: Trần Khánh Chi), đây là ca khúc chủ đề trong bộ phim điện ảnh "Sắc đẹp ngàn cân" do cô làm diễn viên chính.

Hồ Quang Hiếu nói về việc quay lại với Bảo Anh: Tôi tin còn yêu sẽ quay lại với nhau - Ảnh 8.

Hồ Quang Hiếu nói về việc quay lại với Bảo Anh: Tôi tin còn yêu sẽ quay lại với nhau - Ảnh 9.

Nguyên Bảo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm