HLV UAE bức xúc sau trận đấu: "Thẻ đỏ đã phá hỏng mọi thứ, chúng tôi không xứng đáng thua"

GN, Theo Trí Thức Trẻ 22:32 14/11/2019

Trận đấu giữa Việt Nam và UAE đã kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về phía đội chủ nhà. Nhận thất bại cay đắng, HLV của UAE đã không giấu được sự thất vọng, đặc biệt là về tình huống trọng tài rút thẻ đỏ Khalifa Al Hammadi.

"Chiếc thẻ đỏ của trọng tài phá hỏng tất cả, nó đã định đoạt trận đấu, vì thế tôi cảm thấy rất tức giận. Thông thường tôi không muốn nói nhiều về trọng tài, nhưng hôm nay, tôi có xem lại video và thấy 2 cầu thủ đều ngã cùng một lúc. Đó chắc chắn không phải tình huống va chạm nặng, trọng tài đáng lẽ không nên rút thẻ đỏ như vậy. Chúng tôi hẳn sẽ có nhiều cơ hội hơn và đe dọa đến đối phương nhiều hơn nếu có đủ người. UAE không xứng đáng phải nhận thất bại", ông Bert Van Marwijk bức xúc.

Trước trận đấu, đã có nhiều thông tin cho rằng ông Bert Van Marwijk đang mất kiểm soát tại phòng thay đồ của ĐT UAE. Đó là nguyên nhân dẫn đến các thất bại liên tiếp gần đây và Liên đoàn bóng đá nước này đang xem xét để thay thế vị HLV này. Tuy nhiên, ông Bert Van Marwijk vẫn tỏ ra vô cùng tự tin về tương lai.

HLV UAE bức xúc sau trận đấu: Thẻ đỏ đã phá hỏng mọi thứ, chúng tôi không xứng đáng thua - Ảnh 1.

"Tôi mới chỉ bắt đầu công việc ở ĐT UAE thôi, đây chưa phải lúc nói về tương lai, tôi sẽ tiếp tục. UAE còn 3 trận đấu nữa để chiến đấu, chưa phải lúc để chúng tôi đầu hàng", vị HLV từng giành ngôi Á quân World Cup 2010 nói thẳng thắn.

Dù không hài lòng với quyết định của trọng tài, thế nhưng ông Bert Van Marwijk vẫn đánh giá rất cao ĐT Việt Nam: "Họ là một đội bóng tốt và có cơ hội rộng mở để đi vào vòng tiếp theo. Tôi rất thích lối chơi nhiệt tình và máu lửa của họ. Trước đó, ban huấn luyện UAE đã nghiên cứu rất nhiều về ĐT Việt Nam và có những biện pháp khắc chế, tuy nhiên chúng tôi vẫn không ngăn được kết quả này. Tôi không thể chọn ra ai là người xuất sắc nhất được, đây là một tập thể tuyệt vời".

HLV UAE bức xúc sau trận đấu: Thẻ đỏ đã phá hỏng mọi thứ, chúng tôi không xứng đáng thua - Ảnh 2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Huyền Baby đăng "tút" khẳng định vị trí

    Cựu hotgirl Hà thành Huyền Baby lại thêm một lần nữa khiến dân tình GATO.
  • Đọc thêm