HLV Shin Tae-yong: "Indonesia đến Việt Nam để giành chiến thắng"

BẢO BÌNH, Theo TỔ QUỐC 11:14 08/01/2023

HLV Shin Tae-yong tự tin sẽ giành chiến thắng trước đội tuyển Việt Nam ở trận bán kết lượt về diễn ra ngày 9/1.

Đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón đội tuyển Indonesia vào lúc 19h30 ngày 9/1 ở trận bán kết lượt về AFF Cup 2022. Trả lời họp báo trước trận đấu, HLV Shin Tae-yong rất tự tin sẽ có chiến thắng trước đội chủ nhà để giành vé vào chung kết AFF Cup 2022.

"Chúng tôi có cơ hội cho trận đấu ngày 9/1, Indonesia đến đây vì chiến thắng, cầu thủ đã chuẩn bị tốt, chúng tôi sẽ có trận đấu tốt ngày mai", HLV Shin Tae-yong cho biết.

HLV Shin Tae-yong: Indonesia đến Việt Nam để giành chiến thắng - Ảnh 1.

HLV Indonesia tham dự họp báo (Ảnh: An Tô)

Ở trận đấu bán kết lượt đi Indonesia dù có nhiều cơ hội nhưng vẫn chưa thể chọc thủng lưới đội tuyển Việt Nam. Nói về điều này, vị thuyền trưởng của Indonesia chia sẻ:

"Tôi đồng ý Việt Nam có phòng ngự tốt, tuy nhiên không có nghĩa là chúng tôi không tấn công, Indonesia đã bỏ lỡ nhiều tình huống nhưng chúng tôi đã tạo là cơ hội tốt".

Trận đấu giữa Indonesia và Việt Nam không chỉ hấp dẫn bởi màn đối đầu giữa 2 đội bóng "kỵ giơ" mà cả hai đều được dẫn dắt bởi HLV người Hàn Quốc. Theo ông Shin điều này giúp tạo sự cạnh tranh giúp bóng đá Đông Nam Á cũng như Hàn Quốc phát triển.

HLV Shin Tae-yong cũng thừa nhận đội tuyển Việt Nam gặp khó khăn về quá trình di chuyển. Dù vậy, hiện tại trình độ giữa Indonesia và Việt Nam là ngang tài ngang sức.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày