HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin đứng hình khi gặp sĩ quan Thái Lan, sung sướng vỡ oà khi nhận ra đó là đồng đội cũ

HIẾU LƯƠNG (TỪ BANGKOK, THÁI LAN), Theo Trí Thức Trẻ 12:30 02/09/2019

HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin đã không thể ngăn được sự ngạc nhiên khi nhìn thấy một sĩ quan quân đội Thái Lan tới sân tập của đội tuyển Việt Nam sáng 2/9. Thế rồi, cả ba cùng vỡ oà trong hạnh phúc.

HLV Park Hang-seo "đứng hình" khi gặp lại đồng đội cũ

HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin đứng hình khi gặp sĩ quan Thái Lan, sung sướng vỡ oà khi nhận ra đó là đồng đội cũ - Ảnh 2.

Trước buổi tập sáng 2/9 của đội tuyển Việt Nam, một nhân viên mặc áo của quân đội Thái Lan tiến tới chỗ HLV Park Hang-seo. Sau vài giây định thần, HLV trưởng đội tuyển Việt Nam lộ vẻ sung sướng đến tột cùng.

HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin đứng hình khi gặp sĩ quan Thái Lan, sung sướng vỡ oà khi nhận ra đó là đồng đội cũ - Ảnh 3.

Thì ra đó là Piyapong Pue-on, một danh thủ bóng đá Thái Lan và đặc biệt hơn là đồng đội của HLV Park Hang-seo từ những năm 80 của thế kỷ XX trong màu áo Lucky Goldstar FC tại Giải VĐQG Hàn Quốc thời bấy giờ. Piyapong cũng là cầu thủ Thái Lan đầu tiên thi đấu tại Hàn Quốc.

Ông Park Hang-seo và cựu danh thủ bóng đá Thái Lan Piyapong Pue-on khi còn thi đấu tại Hàn Quốc.

Những cái ôm tình cảm, những nụ cười và hỏi han nhau khiến sân tập của CLB Muangthong United trở nên ấm áp và tươi vui lạ thường.

HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin đứng hình khi gặp sĩ quan Thái Lan, sung sướng vỡ oà khi nhận ra đó là đồng đội cũ - Ảnh 6.

HLV Park Hang-seo sau đó gọi trợ lý Lee Young-jin. Cả 3 đều từng thi đấu cùng nhau tại Lucky Goldstar FC.

HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin đứng hình khi gặp sĩ quan Thái Lan, sung sướng vỡ oà khi nhận ra đó là đồng đội cũ - Ảnh 7.

Trợ lý Lee không nhìn rõ vị khách là ai nhưng có lẽ cho rằng đó là khách quý của đội tuyển nên vẫy tay chào.

HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin đứng hình khi gặp sĩ quan Thái Lan, sung sướng vỡ oà khi nhận ra đó là đồng đội cũ - Ảnh 8.

Khi lại gần, trợ lý Lee Young-jin cũng ngạc nhiên chưa nhận ra vị khách này là đồng đội cũ của mình.

HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin đứng hình khi gặp sĩ quan Thái Lan, sung sướng vỡ oà khi nhận ra đó là đồng đội cũ - Ảnh 9.

Cũng mất vài giây như HLV Park Hang-seo, trợ lý Lee chuyển đổi biểu cảm rất nhanh, lộ vẻ hạnh phúc.

HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin đứng hình khi gặp sĩ quan Thái Lan, sung sướng vỡ oà khi nhận ra đó là đồng đội cũ - Ảnh 10.

Ông ôm chầm lấy Piyapong và cười sảng khoái.

HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin đứng hình khi gặp sĩ quan Thái Lan, sung sướng vỡ oà khi nhận ra đó là đồng đội cũ - Ảnh 11.

Sau đó, Piyapong nhờ trợ lý ngôn ngữ Hàn - Anh chụp cho cả 3 một tấm hình kỷ niệm bằng điện thoại cá nhân.

Không để lỡ cơ hội, HLV Park Hang-seo đưa đồng đội cũ tới giới thiệu cho các thành viên tuyển Việt Nam. Không phải ai cũng biết Piyapong là huyền thoại bóng đá Thái Lan nhưng sự chú ý ngay lập tức tập trung khi HLV Park Hang-seo giới thiệu.

HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin đứng hình khi gặp sĩ quan Thái Lan, sung sướng vỡ oà khi nhận ra đó là đồng đội cũ - Ảnh 13.

Huyền thoại bóng đá Thái Lan chụp chung một tấm ảnh kỷ niệm cùng cả đội tuyển Việt Nam. Hiện tại, ông đang làm ở văn phòng thư ký thường trực của Bộ Quốc phòng Thái Lan sau khi từ giã sự nghiệp bóng đá.

HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin đứng hình khi gặp sĩ quan Thái Lan, sung sướng vỡ oà khi nhận ra đó là đồng đội cũ - Ảnh 14.

Đội tuyển Việt Nam tập vào buổi sáng 2/9, đúng ngày Quốc khánh của nước CHXHCN Việt Nam. Không khí vẫn giữ nguyên sự tập trung khi trận đấu với đội tuyển Thái Lan đang cận kề. Cả đội sẽ được nghỉ ngơi hoàn toàn vào chiều tối nay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 5 tháng kẹt lại Sài Gòn, hết tiền hết bạc, hơn 700 người miền Tây vỡ òa khi được hỗ trợ về quê: "Cô mừng muốn khóc"

    Dù thành phố đã nới lỏng giãn cách, các dịch vụ, hoạt động dần mở cửa trở lại nhưng vì không có phương tiện mưu sinh, đa phần là người già, trẻ em nên khi được Bộ Tư lệnh TP.HCM sắp xếp đưa về quê, hơn 700 người miền Tây đã vỡ òa hạnh phúc.
  • Đọc thêm