HLV Park Hang-seo gửi thư tay cho Hùng Dũng: "Chúng tôi luôn ở cạnh Dũng đến giây phút cuối cùng"

M52, Theo Nhịp sống Việt 09:57 24/03/2021

Không chỉ HLV Park Hang-seo mà rất nhiều người đều đang sát cánh và cầu nguyện cho Hùng Dũng có thể thuận lợi trong ca phẫu thuật chấn thương diễn ra trong sáng 24/3.

Trên Facebook cá nhân, nàng WAGs Triệu Mộc Trinh - bà xã tiền vệ Đỗ Hùng Dũng - vừa chia sẻ những hình ảnh của anh trước khi vào phòng mổ. Trong đó kèm theo bức thư tay của HLV Park Hang-seo gửi Hùng Dũng khi đến bệnh viện động viên cậu học trò cưng vào đêm 23/3.

HLV Park Hang-seo (có thể do trợ lý Lê Huy Khoa viết giúp sang tiếng Việt): "Tôi rất buồn vì sự cố này. Nhưng Dũng hãy cố gắng, đừng đánh mất dũng khí. Chúng tôi luôn ở cạnh Dũng cho đến giây phút cuối cùng". Bức thư được viết bằng tiếng Việt, ngắn gọn nhưng với thông điệp mạnh mẽ tiếp sức cho Hùng Dũng trong cuộc chiến đầy khó khăn với nỗi đau chấn thương.

HLV Park Hang-seo gửi thư tay cho Hùng Dũng: Chúng tôi luôn ở cạnh Dũng đến giây phút cuối cùng - Ảnh 1.

Thư tay của HLV Park Hang-seo gửi Đỗ Hùng Dũng (Ảnh: Triệu Mộc Trinh)

Về phía Mộc Trinh, cô cũng đăng ảnh nắm chặt tay chồng và tâm sự xúc động về đam mê bóng đá của Hùng Dũng, tự cổ vũ bản thân cũng như gia đình hãy cố gắng ở cạnh giúp anh vượt qua nỗi đau.

"Chưa bao giờ ra sân với một tâm thế lo lắng. Suy nghĩ chỉ cần bản thân mình luôn cố gắng, nghị lực, tốt với bản thân và tất cả mọi người thì bản thân cũng nhận lại được những gì xứng đáng... Yêu bóng, động lực cũng là bóng, cho và dạy chúng ta thật nhiều điều. Khó khăn nào rồi cũng sẽ qua hãy luôn thật lạc quan và cùng nhau cố gắng papa nhé", vợ Hùng Dũng chia sẻ.

Mộc Trinh cũng cho biết Hùng Dũng đã vào phòng mổ từ sáng sớm 24/3, gia đình đang chờ đợi kết quả và cầu nguyện cho anh. Cô cũng mong người hâm mộ hãy bình tĩnh chọn lọc thông tin để đọc, tránh lan truyền tin giả về chấn thương của Hùng Dũng.

HLV Park Hang-seo gửi thư tay cho Hùng Dũng: Chúng tôi luôn ở cạnh Dũng đến giây phút cuối cùng - Ảnh 2.
HLV Park Hang-seo gửi thư tay cho Hùng Dũng: Chúng tôi luôn ở cạnh Dũng đến giây phút cuối cùng - Ảnh 3.
HLV Park Hang-seo gửi thư tay cho Hùng Dũng: Chúng tôi luôn ở cạnh Dũng đến giây phút cuối cùng - Ảnh 4.

Hình ảnh mới nhất của Hùng Dũng trước khi vào phòng phẫu thuật (Ảnh: Triệu Mộc Trinh)

Trước đó, tối 23/3, Đỗ Hùng Dũng gặp chấn thương kinh hoàng sau 1 pha vào bóng nguy hiểm của Ngô Hoàng Thịnh trong trận TP.HCM gặp CLB Hà Nội trên sân Thống Nhất, thuộc vòng 5 V.League 2021. Anh bị gãy xương chày và xương mác, phải đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng đến sáng 24/3, ca phẫu thuật mới diễn ra.

Cận cảnh chấn thương của Đỗ Hùng Dũng

HLV Park Hang-seo gửi thư tay cho Hùng Dũng: Chúng tôi luôn ở cạnh Dũng đến giây phút cuối cùng - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nam thanh niên Việt Nam bị dìm chết ở Nhật: Xuất hiện clip nạn nhân uống bia cùng nhóm bạn trước khi sự việc xảy ra

    Nội dung clip cho thấy nạn nhân và nhóm bạn đã cười nói rất vui vẻ, cho đến khi xảy ra sự việc.
  • Đọc thêm