HLV JackieWind bất ngờ tố Hasmed vu khống Shogun bán độ, chính chủ "phản đam" cực gắt

Nam Minh, Theo Thể thao & Văn hóa 16:54 15/05/2023

HLV JackieWind và Hasmed đang khiến cộng đồng VCS "dậy sóng".

Trong thời điểm hiện tại, gần như toàn bộ làng LMHT đều đổ dồn sự chú ý về phía MSI 2023. Tuy nhiên, không vì vậy mà VCS - khu vực vốn nổi tiếng lắm drama có thể yên bình. Theo đó, trong buổi tối ngày 14/05, một sự việc đã xảy ra giữa HLV JackieWind và tuyển thủ Hasmed thuộc Saigon Buffalo đang khiến cộng đồng "dậy sóng".

HLV JackieWind bất ngờ tố Hasmed vu khống Shogun bán độ, chính chủ phản đam cực gắt - Ảnh 1.

HLV JackieWind (trái) và Hasmed bất ngờ đấu tố nhau - ảnh: Facebook

Theo đó, cách đây ít giờ, Hasmed đã bất ngờ đăng đoạn đối thoại của HLV JackieWind với một nhân vật nào đó. Nội dung đoạn hội thoại của HLV JackieWind tố Hasmed đã có những tác động tiêu cực đến Xạ Thủ Shogun. Theo những gì HLV JackWind chia sẻ trong đoạn hội thoại, Hasmed trong lúc thi đấu đã tố Shogun có hành vi bán độ và đã la mắng tuyển thủ này. Ngoài ra, HLV JackieWind còn nhận định Hasmed đã xuống tay nên SGB dịch chuyển lối chơi xuống Đường Dưới và gần như để Hasmed tự xử lý Đường Trên.

HLV JackieWind bất ngờ tố Hasmed vu khống Shogun bán độ, chính chủ phản đam cực gắt - Ảnh 2.

Hasmed phản pháo việc bị HLV JackieWind tố la mắng và vu khống Shogun bán độ - nguồn: FBNV

Trước những lời tố cáo của HLV JackieWind, Hasmed đã lên tiếng khẳng định không có chuyện anh la mắng Shogun hay vu cho Xạ Thủ này bán độ. Hasmed còn sẵn sàng đối chất cùng Shogun và HLV JackieWind công khai. Ngoài ra, Hasmed cũng cho biết việc dịch chuyển lối chơi là chiến thuật của HLV đội và cựu HLV GAM Esports là người ngoài, không có quyền ý kiến.

Ngoài ra, Hasmed còn gay gắt cho biết, nếu thực sự anh rớt phong độ, anh sẽ tự động rời team mà không cần ai phải ý kiến hay sa thải. Hasmed cũng cho rằng những nhận định của HLV JackieWind có phần hạ thấp tuyển thủ này.

HLV JackieWind bất ngờ tố Hasmed vu khống Shogun bán độ, chính chủ phản đam cực gắt - Ảnh 3.

Shogun cũng bị đưa vào câu chuyện - nguồn: Fanpage VCS

Hiện bên phía HLV JackieWind cũng chưa có bất kỳ động thái nào đáp trả lại những màn "phản pháo" của Hasmed. Sau bài đăng trên, Hasmed cũng không có thêm bất kỳ ý kiến nào nữa. Sự việc thu hút sự chú ý của khán giả VCS lẫn những thành viên và cựu thành viên của SGB. Phía tuyển thủ Shogun cũng im lặng dù anh là một nhân vật được nhắc đến trong câu chuyện.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày