HLV Hàn Quốc thổ lộ tâm tư tận đáy lòng: "Tôi không đổ lỗi cho ai cả nhưng cứ thế này bóng đá Việt Nam không thể phát triển"

Thủ Khúc, Theo Trí Thức Trẻ 23:54 24/07/2020

HLV trưởng CLB TP.HCM - Chung Hae-seong dành thêm thời gian của buổi họp báo sau trận thua 0-3 Hà Nội, chỉ để tâm sự ông không đổ lỗi cho trọng tài chính mà chỉ muốn góp ý để bóng đá Việt Nam phát triển hơn.

Họp báo sau trận TP.HCM 0-3 Hà Nội, vòng 11 V.League 2020, HLV Chung Hae-seong nói: "Đó là những tình huống quá rõ ràng để chúng tôi có bàn thắng và hạ Hà Nội hôm nay. Tôi biết trọng tài là một phần của bóng đá, nên cũng không nói gì nhiều. Các trọng tài cần xem lại mình, bởi như thế bóng đá Việt Nam không thể phát triển.

Hôm nay CLB TPHCM thua, và quan điểm của tôi rất đơn giản: Thua là thua, không đổ lỗi cho ai cả. Điều cần thiết tới đây, các cầu thủ của chúng tôi cần chơi với 2-3 thậm chí 500% năng lực để hướng đến kết quả tốt nhất".

HLV Hàn Quốc mắt ngấn lệ, thổ lộ tâm tư tận đáy lòng: Tôi không đổ lỗi cho ai cả nhưng cứ thế này bóng đá Việt Nam không thể phát triển - Ảnh 1.

Cận cảnh đôi mắt của HLV Chung Hae-seong sau trận đấu. Ảnh: Thủ Khúc

HLV Hàn Quốc mắt ngấn lệ, thổ lộ tâm tư tận đáy lòng: Tôi không đổ lỗi cho ai cả nhưng cứ thế này bóng đá Việt Nam không thể phát triển - Ảnh 2.

Vị HLV người Hàn Quốc đứng trong tư thế này khá lâu sau trận. Ảnh: Thủ Khúc

Sau khi buổi họp báo kết thúc, vị HLV người Hàn Quốc bất ngờ đứng lên và thổ lộ: "Từ tận đáy lòng của tôi, từ kinh nghiệm làm quản lý trọng tài ở Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc, tôi thực sự không có ý đổ lỗi cho trọng tài sau khi thua trận. Nhưng như đã nói, tôi muốn có sự đóng góp cho bóng đá Việt Nam phát triển".

Thất bại trước Hà Nội FC đã khiến CLB TP.HCM từ vị trí trong top 3 rớt xuống thứ 5 trên bảng xếp hạng V.League 2020 sau 11 vòng đấu. Hiện đoàn quân dưới trướng HLV Chung Hae-seong đang có 17 điểm, cách nhóm 6 đội đứng cuối 4 điểm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm