Hình ảnh Tổng thống Donald Trump gần gũi khi dắt tay 2 cháu ngoại bên ngoài Nhà Trắng

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 11:27 18/02/2017

Ngoài những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi, Tổng thống Donald Trump lại có những phút giây gần gũi bên 2 cháu ngoại Arabella và Joseph khi cùng gia đình con gái Ivanka đến Nam Carolina, Mỹ.

Hôm thứ sáu, những hình ảnh Tổng thống Donald Trump xuất hiện cùng 2 cháu ngoại Arabella và Joseph bên ngoài Nhà Trắng đã khiến nhiều người thích thú. Từ sau khi nhậm chức, ông Trump luôn bận rộn với các công việc quốc gia nên hiếm khi có thời gian dành cho con cháu.

Tổng thống Donald Trump dắt tay 2 cháu bên ngoài Nhà Trắng.

Tổng thống Trump rời Nhà Trắng cùng 2 cháu ngoại, con của ái nữ Ivanka. Trông Arabella và Joseph vô cùng đáng yêu và lém lỉnh trong trang phục áo khoác lông mùa đông và ủng. 2 cháu ngoại của ông Trump đang được dẫn ra máy bay trực thăng, trước khi tới sân bay trong chuyến thăm bang Nam Carolina cùng cha mẹ.

Ông Trump nắm tay Arabella và Joseph đi hai bên, trước khi chào người lính gác và giúp 2 nhóc tì lên máy bay. Ban đầu, có vẻ như khá khó khăn cho Arabella và Joseph để có thể trèo lên bậc nhưng cuối cùng, 2 đứa cũng đã chạy tót vào bên trong. Tuy nhiên, nhiều người không nhìn thấy cậu út Theodore nhà Ivanka.

Hình ảnh Tổng thống Donald Trump gần gũi khi dắt tay 2 cháu ngoại bên ngoài Nhà Trắng - Ảnh 2.

Donald Trump cùng Arabella và Joseph.

Theo sau 2 đứa trẻ là vợ chồng nhà Ivanka trong trang phục lịch lãm: áo khoác màu trắng sữa của Ivanka nổi bật bên cạnh bộ vest xanh navy của chồng. Cả 5 người sẽ dừng lại tại căn cứ không quân Andrews, Maryland một chút trước khi lên máy bay Air Force One tới Nam Carolina, Mỹ và có cuộc gặp gỡ với công ty Boeing.

Con gái đầu nhà Tổng thống Trump, Ivanka đã đăng tải những bức hình 2 con đang chơi cùng ông ngoại trên Instagram. Người xem còn có thể thấy bức hình Arabella và Joseph tựa sát cửa sổ Nhà Trắng để đợi ông ngoại về. Vẻ mặt của Joseph khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa khi cậu bé này đáng yêu không kém gì người chú Barron của mình.

Hình ảnh Tổng thống Donald Trump gần gũi khi dắt tay 2 cháu ngoại bên ngoài Nhà Trắng - Ảnh 3.

Hai người cháu đứng trong nhà chờ ông.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm