Hình ảnh Phạm Băng Băng cùng mẹ đi xem ngọc quý như đi chợ gây xôn xao mạng xã hội

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 10:45 11/02/2021

Dù rằng 3 năm qua, con đường sự nghiệp của Phạm Băng Băng gặp nhiều trắc trở nhưng không vì thế mà nữ diễn viên bỏ qua những thú vui xa xỉ.

Trang QQ đưa tin, mới đây trên MXH xuất hiện clip với nội dung Phạm Băng Băng cùng mẹ tới kiểm định ngọc phỉ thuý Myanmar. Đáng chú ý, trên mặt bàn và sàn nhà là những hộp đựng ngọc quý được bày la liệt. Nữ diễn viên cầm trên tay một sợi dây ngắm nghía, sau đó đưa cho mẹ, cả hai trò chuyện và thảo luận một lúc lâu. Thấy có máy quay, mẹ của Phạm Băng Băng giơ tay ra dấu hiệu không muốn bị lên hình.

Hình ảnh Phạm Băng Băng cùng mẹ đi xem ngọc quý như đi chợ gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 2.

Phạm Băng Băng gây choáng toàn tập với hình ảnh đi kiểm định ngọc phỉ thuý Myanmar, trên bàn và dưới sàn đều là những hộp đựng ngọc quý

Hình ảnh Phạm Băng Băng cùng mẹ đi xem ngọc quý như đi chợ gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 3.

Cả hai mẹ con thảo luận, trò chuyện sôi nổi

Xuất hiện tại đây, Phạm Băng Băng mặc một chiếc áo dày dáng dài. Mọi sự chú ý đổ dồn về mẹ của nữ diễn viên khi bà được nhận xét ăn vận rất thời trang, không chỉ vậy còn có phụ kiện là vòng cổ và khuyên tai ngọc trai nổi bật. Trên MXH, netizen xứ Trung bày tỏ hai mẹ con đi lựa ngọc quý không khác nào đi chợ bởi những món đồ quý được bày la liệt, Phạm Băng Băng nâng lên đặt xuống và thảo luận rất lâu.

Hình ảnh Phạm Băng Băng cùng mẹ đi xem ngọc quý như đi chợ gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 4.

Mẹ của nữ diễn viên chiếm trọn spotlight bởi hình ảnh trang nhã, sang trọng

Trang QQ cho biết, Phạm Băng Băng từ trước đến nay rất yêu thích ngọc phỉ thuý và thường xuyên sử dụng nó như phụ kiện thời trang. Cách đây không lâu, người đẹp "Võ Mị Nương" gây chú ý khi xuất hiện tại sân bay với chiếc áo khoác trị giá lên đến 69.000 tệ (tương đương 245 triệu đồng), cùng với đó là đôi hoa tai ngọc phỉ thuý cỡ lớn.

Hình ảnh Phạm Băng Băng cùng mẹ đi xem ngọc quý như đi chợ gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 5.
Hình ảnh Phạm Băng Băng cùng mẹ đi xem ngọc quý như đi chợ gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 6.

Nữ thần họ Phạm và những lần khoe trang sức phỉ thuý khiến Cnet choáng ngợp

Ngoài ngọc phỉ thuý, Phạm Băng Băng còn dành sự quan tâm đặc biệt tới kim cương và khẳng định mình rất muốn đầu tư vào lĩnh vực này. Thời điểm quay Võ Mị Nương Truyền Kỳ, nữ diễn viên đã bỏ tiền túi 500.000 tệ (1,7 tỷ đồng) để lo chuyện trang phục trong phim. Dù rằng ở thời điểm hiện tại, con đường quay trở lại showbiz của Phạm Băng Băng còn rất nhiều trở ngại và hạn chế, song trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp, nữ hoàng họ Phạm gặt hái nhiều thành công. Theo thông tin, vào ngày hội Độc thân 11/11 năm ngoái, thương hiệu FanBeauty của Phạm Băng Băng đạt doanh thu 100 triệu tệ (tương đương 356 tỷ đồng).

Hình ảnh Phạm Băng Băng cùng mẹ đi xem ngọc quý như đi chợ gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 7.

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm