Hình ảnh NS Phi Nhung trong phòng thu ghi âm bài hát cuối cùng, vẫn tự gọi mình là "em" khi xưng hô với khán giả miền Tây

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:16 08/10/2021

Khán giả chắc chắn vẫn còn bàng hoàng về sự ra đi quá sớm của cố ca sĩ Phi Nhung.

Sáng 8/10, trung tâm âm nhạc hải ngoại nơi cố ca sĩ Phi Nhung cộng tác đã có buổi livestream tưởng nhớ nữ nghệ sĩ tài hoa, bạc mệnh. Trong buổi livestream này, phía trung tâm đã lần đầu tiên công bố đoạn clip cố NS Phi Nhung trong phòng thu ghi âm ca khúc cuối cùng - Hai Ơi Đừng Lấy Chồng. 

Đoạn clip Phi Nhung thu âm ca khúc cuối cùng trong phòng thu

Lúc này, trước khi tiến hành thu âm, cố ca sĩ đã nói chuyện với một người hâm mộ ở miền Tây vô cùng thân thiết và vui vẻ, dường như không có bất kì khoảng cách nào giữa nghệ sĩ và người hâm mộ. Cô chia sẻ về việc chuẩn bị thu âm bài hát Hai Ơi Đừng Lấy Chồng nhưng cũng không quên đùa giỡn vô cùng đáng yêu với người hâm mộ này:

"Dạ em chào tất cả fan miền Tây. Hai chị em chuẩn bị thu bài hát Hai Ơi Đừng Lấy Chồng, để cho đi chơi kéo co, chơi tạt lon, chơi tất cả các trò chơi gì chơi hết... Mệt mỏi quá mỗi lần em gọi chị là tim chị đập 'pịch pịch pịch' vậy á, giống cái chị kia á, chị xỉu cái đùng!".

Có thể thấy, nữ ca sĩ Phi Nhung vẫn trìu mến tự xưng là "em" đầy khiêm nhường khi nói chuyện với khán giả miền Tây. Dường như biết fan rất thích biểu cảm "tim đậm pịch pịch pịch" vô cùng hài hước của cô một lần trên thảm đỏ nên cố ca sĩ Phi Nhung cũng đã diễn tả lại. 

Người hâm mộ xem đoạn clip trên dù Phi Nhung rất vui vẻ tươi cười nhưng vẫn không khỏi bùi ngùi vì nữ nghệ sĩ đã qua đời sau hơn 1 tháng chống chọi với dịch Covid-19, để lại hàng triệu nỗi tiếc thương cho người ở lại. Đoạn clip được ghi lại vào ngày 18/6, tức chỉ một thời gian ngắn trước khi cố ca sĩ Phi Nhung phải nhập viện để điều trị Covid-19.

Cũng trong buổi livestream, phía trung tâm âm nhạc hải ngoại cũng đã cho ra mắt MV Hai Ơi Đừng Sang Sông, có thể xem là sản phẩm âm nhạc cuối cùng của cố ca sĩ Phi Nhung. Các hình ảnh trong MV được cắt ghép từ những video, sân khấu, MV lúc sinh thời của cố ca sĩ khiến công chúng không khỏi xúc động.

Phi Nhung - Hai Ơi, Đừng Qua Sông

Clip: YouTube - Gif: Cắt màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm