Hình ảnh mới nhất của em bé Lào Cai sau 2 năm về với mẹ nuôi: Cao lớn bụ bẫm, nói cười nhiều hơn

Lynk, Theo Helino 14:41 06/11/2018

Tạm quên đi hình ảnh xót xa về em bé suy dinh dưỡng còi cọc trơ xương ngày nào, giờ đây, bé gái Lào Cai đã trở nên xinh xắn đáng yêu hơn, phát triển tốt và có nhiều biểu cảm rất phong phú.

Nhờ công chăm sóc của mẹ nuôi Thanh Tâm mà bé Thào Thị Yến Nhi (sinh năm 2015, quê ở bản Cát Cát, San Xả Hồ, Lào Cai) đã ngày càng thay da đổi thịt. Hình ảnh bé gái co quắp còi cọc, trơ xương yếu ớt đầy ám ảnh hôm nào trong ký ức của nhiều người đã được thay thế bằng bé gái bụ bẫm, dễ thương, phục hồi tốt cả về thể trạng lẫn trí tuệ.

Hình ảnh mới nhất của em bé Lào Cai sau 2 năm về với mẹ nuôi: Cao lớn bụ bẫm, nói cười nhiều hơn - Ảnh 1.

Hành trình lột xác của em bé Lào Cai trong thời gian qua.

Hình ảnh mới nhất của em bé Lào Cai sau 2 năm về với mẹ nuôi: Cao lớn bụ bẫm, nói cười nhiều hơn - Ảnh 2.

Hiếm hoi lắm mới thấy mẹ Thanh Tâm cập nhật hình ảnh em bé Lào Cai.

Bé Yến Nhi lúc mới được phát hiện và đưa vào bệnh viện cấp cứu, chỉ nặng hơn 3kg, suy dinh dưỡng nặng, da loang lổ màu, tóc xác xơ, phản ứng chậm chạp. Cô gái 25 tuổi Thanh Tâm ngày đó đã không quản ngại khó khăn, bất chấp sự nghi ngờ của mọi người hướng về phía mình, nhận nuôi bé Yến Nhi dù hy vọng cô bé phát triển lại bình thường là rất mong manh.

Thanh Tâm đã đưa Yến Nhi đi khắp nơi để chữa bệnh, dần dần cũng có kết quả tốt, khiến bao người mong mỏi theo dõi 2 mẹ con bấy lâu đều cảm thấy vui mừng.

Những hình ảnh mới nhất về bé Yến Nhi dưới bàn tay chăm sóc tận tình của mẹ nuôi và gia đình.

Trong chuyến đi chơi gần nhất của cả gia đình, Thanh Tâm đã chia sẻ hình ảnh Yến Nhi khá lạ lẫm. Cô bé nay đã 3 tuổi, dài người hơn, chân tay vẫn bụ sữa, trắng trẻo, tóc dài đen hơn trước. Tuy nhiên, em bé Lào Cai vẫn chưa thể tự ngồi thẳng, cũng không đi lại được, phần cổ vẫn khá yếu, phải có người bế đỡ.

Yến Nhi đã hoạt động được nhiều hơn, biểu cảm phong phú hơn, cười nói hớn hở khi đi chơi.

Từ sau khi kết hôn cách đây gần 1 năm, mẹ nuôi 9X Thanh Tâm rất ít khi chia sẻ hình ảnh của con gái nhỏ. Dù đi đi về về giữa nhà chồng với nhà mẹ đẻ - nơi gửi nuôi bé Yến Nhi, song Thanh Tâm luôn giữ kín tình hình của con gái cũng như hiện trạng sức khỏe của cô bé. Những khoảnh khắc đời thường hiếm hoi mà Thanh Tâm đăng lên trang cá nhân đều nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Hình ảnh mới nhất của em bé Lào Cai sau 2 năm về với mẹ nuôi: Cao lớn bụ bẫm, nói cười nhiều hơn - Ảnh 5.

Hình ảnh mới nhất của em bé Lào Cai sau 2 năm về với mẹ nuôi: Cao lớn bụ bẫm, nói cười nhiều hơn - Ảnh 8.

Hiện tại, Thanh Tâm đã mang bầu đến cuối thai kỳ, chỉ còn 2 tuần nữa là cô sinh con đầu lòng, nên không thể về thăm Yến Nhi được nữa. Bà mẹ trẻ tuy bầu bí nhưng vẫn rất xinh đẹp, trẻ trung như thiếu nữ, dáng vóc cũng gọn gàng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm