Hình ảnh mới cứng của Money Heist bản Hàn sau teaser bị fan Việt chê "phèn chua": Băng cướp bắt giữ con tin làm netizen thế giới rần rần!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 13:31 19/01/2022

Bom tấn truyền hình Money Heist phiên bản Hàn Quốc đang thu hút sự chú ý lớn từ phía khán giả thế giới.

Sau thành công trên khắp thế giới của loạt phim truyền hình Tây Ban Nha Money Heist, phiên bản Hàn Quốc của phim đã chính thức được đầu tư sản xuất. Sau khi công bố dàn cast chính thức, mới đây hãng đã khoe thêm teaser đầu tiên của phim, đồng thời hé lộ cái tên của dự án. Dẫu vậy, phản ứng nhận về từ phía khán giả đã rất yêu thích bản gốc của Money Heist lại là những lời khen - chê trái chiều.

Teaser của Money Heist: Korea - Joint Economic Area

Cái tên chính thức của phiên bản Hàn Quốc là Money Heist: Korea - Joint Economic Area. Nhân vật chính của phim vẫn sẽ có một "trùm sò" Giáo sư (Yoo Ji Tae) cùng các cộng sự trong băng cướp. Đối đầu với họ sẽ là thanh tra Woo Jin (Kim Yun Jin). Các nhân vật còn lại trong băng cướp sẽ do Park Hae Soo, Lee Won Jong, Kim Ji Hoon, Jang Yoon Ju... thể hiện.

Chưa rõ nội dung của Money Heist: Korea có khác biệt gì so với bản gốc hay không, nhưng khán giả đều rất mong chờ bộ phim sẽ kể một câu chuyện mới. Vốn dĩ, 2 vụ cướp của bản gốc ở Xưởng in tiền Hoàng gia Tây Ban Nha và Ngân hàng Tây Ban Nha đã quá nổi tiếng, với từng tình tiết được khán giả tường tận, phân tích nhiều lần. Để phiên bản Hàn Quốc trở nên hấp dẫn, tốt nhất là biên kịch nên phát triển một câu chuyện riêng với những nhân vật, nét văn hóa đậm chất Hàn.

Hình ảnh mới cứng của Money Heist bản Hàn sau teaser bị fan Việt chê phèn chua: Băng cướp bắt giữ con tin làm netizen thế giới rần rần! - Ảnh 2.

Money Heist bản Hàn Quốc được hứa hẹn sẽ cho băng cướp sở hữu một chiếc mặt nạ mới thay thế cho chiếc mặt nạ Dalí huyền thoại. Trong đoạn teaser này, khán giả có thể thấy nhiều chiếc mặt nạ được xếp trên tường - và nhân vật Giáo sư có vẻ đã lựa chọn ra được 1 chiếc mặt nạ cho cả nhóm. Ca khúc Bella Ciao đặc trưng của Money Heist cũng chưa rõ sẽ được "xử lý" như thế nào trong bộ phim mới. Có khán giả đưa ra ý tưởng, cả băng cướp sẽ cùng hát... Gangnam Style.

Hình ảnh mới cứng của Money Heist bản Hàn sau teaser bị fan Việt chê phèn chua: Băng cướp bắt giữ con tin làm netizen thế giới rần rần! - Ảnh 3.
Hình ảnh mới cứng của Money Heist bản Hàn sau teaser bị fan Việt chê phèn chua: Băng cướp bắt giữ con tin làm netizen thế giới rần rần! - Ảnh 4.

Dẫu vậy, một số hình ảnh mới cứng từ băng cướp được đạo diễn Kim Hong Sun hé lộ vẫn đang khiến khán giả thế giới tò mò và thích thú. Đây là hình ảnh khi băng cướp thực hiện bắt giữ con tin.

Money Heist: Korea - Joint Economic Area sẽ ra mắt trong năm 2022.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hinh-anh-moi-cung-cua-money-heist-ban-han-sau-teaser-bi-fan-viet-che-phen-chua-bang-cuop-bat-giu-con-tin-lam-netizen-the-gioi-ran-ran-20220119122746399.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14