Hiện trường vụ Chủ tịch công ty khống chế 2 con tin ở toà nhà Landmark 81 có chứa ma tuý, bình shisha

Minh Tuệ, Theo Nhịp Sống Việt 14:10 01/11/2019

Công an phá cửa dùng 2 quả nổ nghiệp vụ ném vào căn hộ để khống chế Chủ tịch công ty Hoàng Gia và giải cứu thành công 2 con tin. Khám nghiệm hiện trường, lực lượng phát hiện ma tuý tổng hợp, bình shisha và một số tang vật có liên quan.

Ngày 1/11, Công an quận Bình Thạnh, TPHCM cho hay vẫn chưa lấy được lời khai của đối tượng Nguyễn Hoàng Phi Đạt (29 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh, là chủ tịch công ty Hoàng Gia) vì liên quan đến vụ chém người và khống chế 2 người khác ở căn hộ toà nhà Landmark 81.

Theo đó, khi tiến hành dùng dụng cụ phá cửa chuyên dụng tông gãy cánh cửa gỗ căn hộ tầng 43 toà nhà Landmark thuộc Vinhomes Central Park, phường 22, quận Bình Thạnh, TPHCM, lực lượng công an đã ném 2 quả nổ nghiệp vụ vào trong phòng khiến Đạt giật mình. 

Hiện trường vụ Chủ tịch công ty khống chế 2 con tin ở toà nhà Landmark 81 có chứa ma tuý, bình shisha - Ảnh 1.

Công an phát hiện ma tuý, bình shisha trong căn hộ tầng 43 cũng là trụ sở công ty Hoàng Gia - chuyên kinh doanh bất động sản.

Sau đó, lực lượng áp sát khống chế Đạt và đưa 2 con tin là anh Nguyễn Văn Quý và Trần Văn Hinh đi cấp cứu. Đối tượng Đạt sau đó được di chuyển xuống dưới đưa về trụ sở công an.

Khám nghiệm nơi xảy ra vụ việc là căn hộ tầng 43 cũng là trụ sở công ty Hoàng Gia chuyên kinh doanh bất động sản, công an phát hiện 1 túi ni lông chứa tinh thể rắn, bình shisha, bình khí nén cùng nhiều tang vật có liên quan. Qua kết quả kiểm tra túi ni long chứa tinh thể là ma tuý tông hợp.

Liên quan vụ việc, qua kiểm tra Đạt dương tính với chất ma tuý. Thời điểm làm việc, Đạt có biểu hiện ngáo đá nặng nên công an gặp rất nhiều khó khăn trong việc lấy lời khai. Trước thái độ của Đạt phía công an đã tiến hành đưa vào trung tâm cai nghiện để cắt đứt cơn nghiện phục vụ việc điều tra.

Các nạn nhân là anh Lê Hoàng Tuấn (42 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận), anh Quý và anh Hinh được công an tiến hành lấy lời khai và đưa đi giám định thương tật. Nếu có cơ sở công an sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.

Hiện trường vụ Chủ tịch công ty khống chế 2 con tin ở toà nhà Landmark 81 có chứa ma tuý, bình shisha - Ảnh 2.

Công an có mặt ở hiện trường.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm