Hiến kế "ứng dụng độc" giúp Lệ Quyên bóp eo không sợ méo tường

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 11/03/2021

Từ nay Lệ Quyên chắc chắn không còn phải lo lắng vì sự cố đáng yêu như hôm nay nữa rồi!

Mới đây, trên Instagram cá nhân Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu đã nhanh chóng update những hình ảnh "nóng bỏng mắt" trong chuyến du lịch biển. Có thể thấy, dù đã 40 tuổi nhưng nữ ca sĩ vẫn sở hữu body vô cùng nuột nà, hút mắt người đối diện.

Hiến kế ứng dụng độc giúp Lệ Quyên bóp eo không sợ méo tường - Ảnh 1.

Nhưng sẽ chẳng có gì đáng nói, nếu như Lệ Quyên không vô tình vì muốn bóp chút eo lại làm méo đi hoạ tiết tấm ván. Trên story cá nhân vừa được đăng tải, nữ ca sĩ cũng tỏ ra vô cùng hài hước vì sự cố của mình. Cô chia sẻ, tuy không biết chỉnh thế nào những vẫn hí hoáy làm ra thành phẩm y chang ảnh gốc, chỉ có hoạ tiết hơi méo mà thôi!

Hiến kế ứng dụng độc giúp Lệ Quyên bóp eo không sợ méo tường - Ảnh 2.

Đây là sự cố mà nhiều chị em gặp phải, không riêng gì nữ ca sĩ Lệ Quyên, ai chẳng muốn hình ảnh của mình sẽ thật lung linh đúng không nào? Vậy Lệ Quyên và hội chị em hãy cùng xem chúng mình hiến kế nhé.

Ứng dụng để bạn có thể kéo đường cong cơ thể có rất nhiều, nhưng được nhiều người lựa chọn chính là Beauty Plus. Hiện ứng dụng chỉnh ảnh này đang có mặt trên nền tảng iOS, Android và hoàn toàn miễn phí với nhiều tính năng thông dụng.

Hiến kế ứng dụng độc giúp Lệ Quyên bóp eo không sợ méo tường - Ảnh 3.

Ứng dụng Beauty Plus "thần thánh"

Truy cập vào ứng dụng, sau đó chọn ảnh bạn muốn chỉnh sửa. Kéo đến công cụ "Thon gọn", tại đây bạn có thể kéo chuột to hoặc nhỏ tuỳ vào hình ảnh cần chỉnh sửa. Sau đó zoom to vào eo, mông, ngực, những vị trí cần tạo đường cong. Tiếp đến chỉ cần kéo eo từ phải sang trái từ vị trí cơ thể, đừng đẩy từ ngoài vào trong khi có vật thể dễ méo mó

Ảnh trước và sau khi qua ứng dụng chỉnh ảnh làm thon gọn không hề làm méo vật thể xung quanh

So sánh nhanh để thấy sự thay đổi mà không nói thì không ai biết được này nhé

Vậy là từ nay Lệ Quyên có thể yên tâm không còn mắc phải sự cố đáng yêu này nữa vì nếu không cần chỉnh sửa thì body của bà mẹ một con này cũng hết sức "bốc lửa rồi"!


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm