Hiền Hồ là người dưng với Somi và Dahyun nhưng sao váy của 3 nàng lại như “có họ hàng” thế này?

GG, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 26/09/2020

Dễ thấy váy của Hiền Hồ và của Dahyun - Somi giống nhau tới 90%.

Trở lại với khán giả Hà Nội với một màn biểu diễn khá chóng vánh, Hiền Hồ khiến dân tình ngẩn ngơ vì hụt hẫng. Nhưng bên cạnh đó, vẫn có một bộ phận khán giả cho rằng cô đã làm khá tốt, Hiền Hồ cũng xinh và bộ váy hôm qua của cô cũng bắt sáng sân khấu tốt lại tôn dáng cho chủ nhân.

Bộ váy sequin với chi tiết vai bồng và cut-out ở cổ là một item tích hợp của khá nhiều hot trend năm nay. Bên cạnh đó, những đường bèo nhún ở dọc thân váy và ở đuôi váy cũng giúp Hiền Hồ trông mềm mại hơn. Nhưng bạn có thấy chiếc váy này quen không ạ?

Bởi thiết kế của nó rất giống với chiếc váy của thương hiệu Giuseppe di Morabito có giá hơn 21 triệu đồng mà Dahyun (TWICE) diện từ đầu năm nay.

Không chỉ có Dahyun mà Somi cũng từng diện chiếc váy này mấy lần trong đợt quảng bá single What You Waiting For hồi đầu tháng 8 nữa kìa!

Dễ dàng thấy rằng, váy của Hiền Hồ và váy Dahyun - Somi giống nhau tới 90% về mặt kiểu dáng lẫn màu sắc, không tính tới chất liệu. Tuy nhiên, váy của giọng ca Cần Xa lại có phần vai bồng hơn và phần gấu váy được "biến tấu" thêm chút bèo nhún.

Hiền Hồ thì đúng là người dưng với Somi và Dahyun nhưng sao chiếc váy cô mặc lại như chị em họ với váy của 2 đại diện Kbiz? - Ảnh 5.

Theo bạn, liệu Hiền Hồ có đang mặc váy nhái hay không?

Ảnh: Internet


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày