Hí hửng làm tóc đón Tết, nữ sinh “khóc thét” vì mẫu một đằng, tóc làm ra một nẻo: Nhìn ảnh before - after suýt ngất!

Dương, Theo Thể thao văn hoá 16:20 10/01/2023

Màn thay đổi ngoại hình của nữ sinh này đang khiến dân tình được phen ôm bụng cười vì trải nghiệm làm tóc cận Tết không như ý muốn.

Thời còn đi học, thường không mấy ai trong số chúng ta có đủ tiền để chăm chút quá nhiều cho công cuộc làm đẹp. Tuy nhiên, có một dịp đặc biệt mà dù phải tích góp rất lâu, nhiều nữ sinh vẫn sẵn sàng "bóp ăn bóp tiêu" để làm đẹp, đó chính là dịp Tết.

Tết Nguyên đán năm nay không phải ngoại lệ. Nhiều nữ sinh đã lôi hết tiền tiết kiệm được ra "tân trang" nhan sắc nhằm có được vẻ ngoài lung linh nhất cho dịp năm mới. Công cuộc làm đẹp thì cũng toàn diện lắm, nào là mua quần áo mới, nối mi... song phổ biến nhất vẫn phải kể đến làm tóc.

Mới đây, một nữ sinh Trung Quốc đã chia sẻ trải nghiệm dở khóc dở cười khi đi làm tóc ngay sát thềm năm mới. Đáng buồn là sau khi làm tóc xong, cô nàng nhìn vào gương mà không khỏi "khóc thét". Vốn dĩ cô nàng định làm kiểu tóc uốn nhẹ xinh chuẩn nàng thơ, ấy vậy thành quả thu về lại là một mái tóc xù xì, trông chẳng khác nào những bà thím trong phim Hàn.

Ngay sau khi đăng tải loạt ảnh lên trang cá nhân, dân tình cũng được phen ôm bụng cười khi nhìn thấy mái tóc này.

Hí hửng làm tóc đón Tết, nữ sinh khóc thét vì mẫu một đằng, tóc làm ra một nẻo: Nhìn ảnh before - after suýt ngất! - Ảnh 1.

Cô nữ sinh hào hứng đi làm kiểu tóc đón năm mới

Hí hửng làm tóc đón Tết, nữ sinh khóc thét vì mẫu một đằng, tóc làm ra một nẻo: Nhìn ảnh before - after suýt ngất! - Ảnh 2.

Đây là mẫu tóc xinh như nàng thơ được cô nàng đưa cho anh thợ cắt tóc

Thành quả khi nhận về lại khiến chủ nhân muốn "khóc thét"!

Sau khi câu chuyện đi làm tóc của cô nàng được chia sẻ lên mạng xã hội Việt Nam, nhiều dân tình cũng được dịp cười nghiêng ngả trước sự cố "có 1-0-2" này của cô nữ sinh. Đông đảo dân tình còn được phen "nhắc nhở" nhau: Xuân này bạn có ăn Tết vui hay không, còn tuỳ thuộc vào bàn tay của anh thợ làm tóc!

Dưới đây là một số bình luận của dân mạng Việt về câu chuyện của nữ sinh Trung Quốc:

- Lúc ở tiệm đẹp lồng lộn như công chúa, về đến nhà thì không dám soi gương.

- May quá, nhờ bạn này mà mình đã lùi ngay ý định đi làm tóc. Còn mấy ngày nữa là Tết rồi, mình không thể mang quả đầu xoăn tít về gặp gia đình được.

- Tội nghiệp bạn ấy quá. Mất cả ăn Tết vui vẻ rồi.

- Chia buồn với câu chuyện của bạn nha. Nhưng không hiểu sao mình nhìn ảnh lại thấy buồn cười quá.

Hí hửng làm tóc đón Tết, nữ sinh khóc thét vì mẫu một đằng, tóc làm ra một nẻo: Nhìn ảnh before - after suýt ngất! - Ảnh 4.

Chính chủ còn chia sẻ đã chăm chỉ buộc tóc để không làm lộ mái tóc "dở khóc dở cười" mới làm

Nguồn: Xiaohongshu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày