H'Hen Niê và ST Sơn Thạch quậy tung Cuộc hẹn cuối tuần

Linh Anh, Theo VTV News 12:52 09/07/2022

Tập 2 Cuộc hẹn cuối tuần hứa hẹn sẽ lôi cuốn khán giả trong suốt hơn 1 giờ phát sóng với những góc cạnh thú vị của hai khách mời H'Hen Niê và ST Sơn Thạch.

Trẻ trung, tài năng, không ngại bộc lộ mình cũng như sẵn sàng đón nhận mọi thử thách - hai khách mời H'Hen NiêST Sơn Thạch hứa hẹn sẽ khuấy động tập 2 Cuộc hẹn cuối tuần với sự tung hứng ăn ý từ bộ ba MC. Chương trình phát sóng 20h00 hôm nay trên kênh VTV3.

HHen Niê và ST Sơn Thạch quậy tung Cuộc hẹn cuối tuần - Ảnh 1.

Mở đầu chương trình là màn hóa thân của BTV Long Vũ với tên gọi hài hước... Steve Harvey Vũ. Âm nhạc, ánh sáng và không gian sân khấu đã tạo cảm xúc hồi hộp cho H'Hen Niê ngay từ phút giây đầu tiên bước ra cùng ST Sơn Thạch. Với bản lĩnh của một Hoa hậu, cô gái xinh đẹp người Ê-đê ngay lập tức ứng khẩu người dẫn chương trình: "Nếu anh Long Vũ thi nam vương sẽ được, vì anh phong độ và đẹp trai".

HHen Niê và ST Sơn Thạch quậy tung Cuộc hẹn cuối tuần - Ảnh 2.
HHen Niê và ST Sơn Thạch quậy tung Cuộc hẹn cuối tuần - Ảnh 3.

Giản dị, mộc mạc, chân thành và hồn nhiên, H'Hen Niê luôn mang tới nguồn năng lượng tích cực trong suốt chương trình. Đó là câu chuyện của một cô bé người Ê-đê ước mơ chiếc bánh mì và một thí sinh Hoa hậu hoàn vũ tỏa sáng với chiếc váy bánh mì đặc biệt ấn tượng. Là những khó khăn của tuổi thơ được cô thực hiện cho những em nhỏ ở chính quê hương mình...

Ê-kíp thực hiện Cuộc hẹn cuối tuần có sự đầu tư nghiên cứu kỹ càng nhân vật nhằm tạo nên màu sắc riêng của chương trình. Đó là việc đưa vào nhiều nét văn hóa của dân tộc Ê-đê: những dòng chữ viết trên thực đơn đồ uống, câu hát, điệu nhảy và tiết mục Ly cà phê Ban Mê của chàng ca sĩ Tây Nguyên Y Garia, tạo nên không gian trò chuyện gần gũi với nhân vật.

Trong cuộc trò chuyện với người dẫn chương trình Long Vũ, tham gia thử thách đoán tên hoa quả, gọt hoa quả của MC Mù Tạt, đối diện với MC Trần Ngọc ở thử thách trả lời câu hỏi 5-3, H'Hen Niê luôn sôi nổi, quyết tâm để giành chiến thắng. Và đó cũng là lý do khiến ST Sơn Thạch "giành cơ hội" thử thách có phần nhỉnh hơn trong Cuộc hẹn cuối tuần tập 2.

HHen Niê và ST Sơn Thạch quậy tung Cuộc hẹn cuối tuần - Ảnh 4.
HHen Niê và ST Sơn Thạch quậy tung Cuộc hẹn cuối tuần - Ảnh 5.

Bên cạnh phút giây thư giãn hết mình, 2 khách mời hoa hậu H'Hen Niê và ca sĩ ST Sơn Thạch còn có những khoảnh khắc lắng sâu khi chia sẻ về những trải nghiệm đầy khó khăn để theo đuổi niềm đam mê, vươn tới thành công. Đó là những công việc vất vả khi H'Hen Niê rời quê hương lập nghiệp tại TP.HCM, là những âu lo, bươn trải cuộc sống của ST Sơn Thạch năm 18 tuổi.. Đáng chú ý là phần trò chuyện xoay quanh từ khóa người của công chúng "giữ gìn hình ảnh" cùng những trải lòng của hai khách mời.

Một điểm nhấn khác của Cuộc hẹn cuối tuần tập 2 là tiểu phẩm hài "Lớp học sinh tồn" với sự tham gia bộ ba diễn viên Trung Ruồi, Mạnh Dũng và Anh Đức. Câu chuyện hài hước của 3 thầy trò trong chuyến khám phá rừng già hứa hẹn mang tới không khí vui vẻ ở phần kết chương trình.

HHen Niê và ST Sơn Thạch quậy tung Cuộc hẹn cuối tuần - Ảnh 6.
HHen Niê và ST Sơn Thạch quậy tung Cuộc hẹn cuối tuần - Ảnh 7.

Những tiết mục âm nhạc trẻ trung, vui nhộn. Những thử thách bất ngờ liên tiếp được đặt ra. Những nụ cười và cả những giọt nước mắt cảm động. Phần dẫn dắt ngẫu hứng song cũng đầy ăn ý của bộ ba người dẫn giúp khách mời bộc lộ nhiều cảm xúc cùng những câu chuyện ít khi được bày tỏ...

Ảnh: Cuộc Hẹn Cuối Tuần

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày