H’Hen Niê khoe đôi khuyên tai 17k, tiết lộ cái kết “đắng” của việc mua hàng trên mạng

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 24/02/2020

Cặp khuyên tai giá rẻ nhìn qua tưởng ổn mà không ổn chút nào.

Đã bao giờ bạn rơi vào cảnh mua một đôi khuyên tai nhưng nhận về một thứ vẫn là khuyên tai nhưng không-hẳn-là-một-đôi chưa nào? Bởi khi diện lên, mỗi bên liền cho ra một kiểu, trông hơi lạc quẻ, thậm chí là kì hết chỗ nói. Nếu chưa từng nếm trải qua trường hợp éo le đó, thì bạn hãy nhìn H’Hen Niê mà rút kinh nghiệm đi thôi, còn nếu đã có kinh nghiệm mua hàng không như mong đợi đấy rồi thì dễ là bạn sẽ đồng tình với nàng hậu gốc Ê-đê biết mấy.

Trên story Instagram vừa đăng, H’Hen Niê khoe lối makeup sang chảnh, thần thái chuẩn bị cho buổi chụp hình. Nhưng chỉ giây lát sau, người đẹp đành bật cười "tự thú" rằng đôi khuyên tai sai trái hình thoi chính là hậu quả của việc mua hàng trên mạng đến từ makeup artist. Cô cũng bóc giá và "bóc phốt" luôn món phụ kiện có giá 17k này vì bên đeo đẹp, bên thì không, cái đưa ra sau, cái móc ngược ra trước.

Thế mới thấy, chuyện mua hàng qua mạng luôn khó lường và đầy tính hên xui. Như H’Hen mua đôi khuyên tai mà nhận về hai chiếc na ná, khó mà tính là một cặp cho được.

Chính vì khuyên tai bên lỗi bên không nên cô đành ưu tiên cho góc chụp nghiêng nửa mặt, đủ lấy trọn một bên đeo khuyên tai ổn áp.

H’Hen Niê khoe đôi khuyên tai 17k, tiết lộ cái kết của việc mua hàng trên mạng - Ảnh 4.

Nhưng cũng nhờ lời "vạch trần" vô tư của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam mà cư dân mạng mới thấy hoá ra phụ kiện của cô đôi khi còn rẻ hơn cả những món mà chị em hay dùng.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp đôi "hoán đổi giới tính": Hành trình tìm con người thật và “cơn mưa đêm định mệnh”

    Thậm chí khi thấy các bạn gái làm đẹp, mặc váy xinh xắn thì Quân cũng muốn. Cô đã tự ý lấy váy của mẹ mặc rồi cảm thấy thoải mái, tự nhiên...
  • Đọc thêm