H'Hen Niê diện bikini khoe kết quả lột xác chỉ sau 10 ngày giảm cân: Body quá sexy, số đo vòng 3 thay đổi rõ rệt

Tun, Theo Trí Thức Trẻ 11:41 05/07/2020

Sau Miu Lê, có lẽ H'Hen Niê chính là nhân vật truyền cảm hứng tiếp theo cho hội chị em trong việc tích cực giảm cân và luyện tập để có 1 hình thể quyến rũ như mong muốn.

Mới đây, H'Hen Niê bất ngờ tung ảnh diện bikini khoe body cực táo bạo, tiết lộ đã siết cân thành công chỉ trong vỏn vẹn 10 ngày, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Cô nàng khoe thành quả của mình qua 2 bức ảnh trước và sau kèm chia sẻ: "10 ngày có vẻ như cơ thể Hen đã khá là thay đổi như bụng được siết hơn, mỡ ở cơ thể giảm đáng kể đặc biệt vòng 3 đầy hơn mọi người ạ. Ai có cam kết ngày ấy với Hen tình hình sao nè".

Hiếm khi pose ảnh táo bạo nhưng lần nào đăng tải, những bức hình của H'Hen Niê cũng khiến cư dân mạng sôi sục thi nhau "share" khắp MXH. Có thể thấy hình thể hiện tại của H'Hen Niê đã được cải thiện rõ rệt khiến hội chị em phải kiêng nể.

HHen Niê diện bikini khoe kết quả lột xác chỉ sau 10 ngày giảm cân: Body quá sexy, số đo vòng 3 thay đổi rõ rệt - Ảnh 2.

H'Hen Niê vui mừng khoe thành tích giảm cân bằng ảnh diện bikini cực táo bạo.

HHen Niê diện bikini khoe kết quả lột xác chỉ sau 10 ngày giảm cân: Body quá sexy, số đo vòng 3 thay đổi rõ rệt - Ảnh 3.

Chỉ vỏn vẹn 10 ngày, cô nàng body của nàng Hậu đã thay đổi rõ rệt với 3 vòng săn chắc khiến hội chị em phải kiêng nể.

Cô nàng rất chăm chỉ tập luyện và luôn xây dựng cho mình 1 chế độ ăn uống khoa học để giữ gìn được vóc dáng chuẩn Hoa hậu. H'Hen Niê sở hữu vòng 1 và vòng 3 không quá khủng nhưng lại ghi điểm nhờ đường cong và tỉ lệ cơ thể hoàn hảo. Sau Miu Lê, có lẽ H'Hen Niê chính là nhân vật truyền cảm hứng tiếp theo cho hội chị em trong việc tích cực giảm cân và luyện tập để có 1 hình thể quyến rũ như mong muốn.

HHen Niê diện bikini khoe kết quả lột xác chỉ sau 10 ngày giảm cân: Body quá sexy, số đo vòng 3 thay đổi rõ rệt - Ảnh 4.

Để có được vóc dáng như hiện tại, H'Hen Niê đã xây dựng cho mình 1 chế độ tập luyện và ăn uống khắc nghiệt.

HHen Niê diện bikini khoe kết quả lột xác chỉ sau 10 ngày giảm cân: Body quá sexy, số đo vòng 3 thay đổi rõ rệt - Ảnh 5.

Hiếm khi khoe ảnh táo bạo nhưng lần nào đăng tải, những bức hình của H'Hen Niê cũng khiến cư dân mạng sôi sục thi nhau "share" khắp MXH.

HHen Niê diện bikini khoe kết quả lột xác chỉ sau 10 ngày giảm cân: Body quá sexy, số đo vòng 3 thay đổi rõ rệt - Ảnh 6.

Thật không ngoa khi nói H'Hen Niê giờ đã trở thành nhân vật truyền cảm hứng cho hội chị em chăm chỉ luyện tập và ăn uống khoa học.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quên điện thoại màn hình lớn đi, chiếc smartphone tí hon này mới đang là tâm điểm của sự chú ý

    Giá rẻ, kích thước nhỏ và hiệu năng cao, Jelly 2 dường như là lựa chọn smartphone phù hợp nhất trong bối cảnh cả thế giới phải thắt chặt kinh tế và chi tiêu.
  • Đọc thêm