việt nam tươi đẹp

Hết sinh nhật bất ngờ, Ngô Kiến Huy lại khiến Khổng Tú Quỳnh bật khóc vì món quà này!

QuangMT; Ảnh: Dũng Đặng, Theo Trí Thức Trẻ 09:27 08/12/2017

Với buổi kỷ niệm tình yêu đặc biệt, Ngô Kiến Huy tiếp tục khiến bạn gái Khổng Tú Quỳnh bất ngờ đến bật khóc.

Vốn là một anh chàng lắm chiêu, sau sinh nhật dành tặng người yêu, Ngô Kiến Huy tiếp tục tạo bất ngờ dành cho bạn gái Khổng Tú Quỳnh bằng bữa tiệc kỷ niệm tình yêu của cả hai trong chương trình "Việt Nam tươi đẹp" tại Sapa – Lào Cai.

Ngô Kiến Huy đã bí mật tự tay trang trí, chuẩn bị hoa và in ra nhiều bức ảnh kỉ niệm của cả hai trong hành trình yêu nhau hơn 7 năm. Chứng kiến bữa tiệc bất ngờ và nhiều hình ảnh kỷ niệm này, Khổng Tú Quỳnh vô cùng bất ngờ vì đã yêu nhau nhiều năm nhưng đây là lần đầu tiên Ngô kiến Huy làm điều này, chia sẻ trong nước mắt hạnh phúc: "Quỳnh hoàn toàn không biết về sự chuẩn bị của Huy. Đây là lần đầu tiên anh Huy tổ chức như thế này làm cho Quỳnh rất bất ngờ và hạnh phúc lắm. Ngoài đời, Huy là một người rất nguyên tắc, nghiêm túc trong tình yêu nên bữa tiệc lãng mạn này thực sự rất bất ngờ và đáng nhớ với Quỳnh".

Hết sinh nhật bất ngờ, Ngô Kiến Huy lại khiến Khổng Tú Quỳnh bật khóc vì món quà này! - Ảnh 2.

Hết sinh nhật bất ngờ, Ngô Kiến Huy lại khiến Khổng Tú Quỳnh bật khóc vì món quà này! - Ảnh 3.

Hết sinh nhật bất ngờ, Ngô Kiến Huy lại khiến Khổng Tú Quỳnh bật khóc vì món quà này! - Ảnh 4.

Ngô Kiến Huy làm Khổng Tú Quỳnh bất ngờ

Sau bữa tiệc tối đến, Ngô Kiến Huy dắt Khổng Tú Quỳnh tham dự lễ hội "Sắc màu Tây Bắc" phía dưới chân núi, nằm trong không gian được trang hoàng như một phiên chợ vùng cao với nhiều hoạt động hấp dẫn, đa sắc màu và cùng đốt lửa, ăn uống và múa hát cùng người dân bản địa.

Hết sinh nhật bất ngờ, Ngô Kiến Huy lại khiến Khổng Tú Quỳnh bật khóc vì món quà này! - Ảnh 5.

Sau khi nghỉ một đêm tại Sapa, sáng hôm sau Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh được chương trình Việt Nam tươi đẹp đưa đến Bản Cát Cát của người H’Mông để trải nghiệm cuộc sống đời thường cùng người dân bản xứ.

Hết sinh nhật bất ngờ, Ngô Kiến Huy lại khiến Khổng Tú Quỳnh bật khóc vì món quà này! - Ảnh 6.

Hết sinh nhật bất ngờ, Ngô Kiến Huy lại khiến Khổng Tú Quỳnh bật khóc vì món quà này! - Ảnh 7.

Hết sinh nhật bất ngờ, Ngô Kiến Huy lại khiến Khổng Tú Quỳnh bật khóc vì món quà này! - Ảnh 8.

Hết sinh nhật bất ngờ, Ngô Kiến Huy lại khiến Khổng Tú Quỳnh bật khóc vì món quà này! - Ảnh 9.

Để cảm nhận rõ nét hơn về cuộc sống thôn bản, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh cùng thay bộ trang phục truyền thống đặc trưng dân tộc H’Mông về nhà một người dân trong bản, hái rau, nấu ăn và dùng bữa cơm thân mật cùng cả gia đình.

Những nét độc đáo mang đậm sắc màu của bản làng vùng cao Tây Bắc - Sapa và hành trình của Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh sẽ được gửi đến khán giả chương trình "Việt Nam tươi đẹp" vào 17h Chủ nhật, ngày 10 tháng 12 năm 2017 trên HTV9 và phát lại trên HTV7.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm