"Hẹn gặp mày sau trận", HLV Inter Milan gạ cầu thủ đối phương đánh nhau vì bị lôi quá khứ hói đầu ra mỉa mai ở chung kết Europa League

PHỤNG HIẾU, Theo Nhịp sống Việt 11:55 22/08/2020

Ông Conte quyết định liều một phen với đối thủ vì đã thua còn bị lôi quá khứ ra xỉa xói.

Tình huống xảy ra ở những phút cuối trận chung kết Europa League giữa Inter và Sevilla, diễn ra vào rạng sáng nay, ngày 22/8.

Inter vào thời điểm đó bị đối phương dẫn trước 3-2, có nguy cơ về nhì tại Europa League. Trong lúc đang không biết làm cách nào để lật ngược thế cờ, HLV của họ, ông Antonio Conte còn bị đối phương chọc tức.

Hẹn gặp mày sau trận, HLV Inter Milan gạ cầu thủ đối phương đánh nhau vì bị lôi quá khứ hói đầu ra mỉa mai ở chung kết Europa League - Ảnh 1.

HLV Conte rất bực tức vì bị cầu thủ Sevilla xỉa xói.

Theo báo Ý, cầu thủ Ever Banega của Sevilla đã quay sang mỉa HLV Conte: "Để xem mái tóc kia là xịn hay đểu nhé". Ông Conte nổi trận lôi đình, quát mắng Banega và không quên hẹn đối phương "giải quyết mâu thuẫn" sau khi trọng tài nổi hồi còi kết thúc trận đấu.

"Tao hẹn mày sau trận đấu", HLV Conte hét vào mặt Banega. Tiền vệ thuộc biên chế Sevilla cũng chẳng sợ hãi gì, đứng cãi nhau tay đôi với đối phương luôn. Trọng tài và cầu thủ đôi bên đã phải xuất hiện để can ngăn màn đấu võ mồm giữa 2 người.

Sở dĩ Conte nổi cáu là bởi trong quá khứ, ông bị hói đầu nặng đến mức phải đi cấy tóc. Conte đã phải chi rất nhiều tiền mới có mái tóc dày và bồng bềnh như ngày hôm nay.

Hẹn gặp mày sau trận, HLV Inter Milan gạ cầu thủ đối phương đánh nhau vì bị lôi quá khứ hói đầu ra mỉa mai ở chung kết Europa League - Ảnh 2.

Ông Conte trước và sau khi cấy tóc.

Ever Banega từng có quãng thời gian thi đấu không mấy thành công trong màu áo Inter. Có lẽ vì thế anh đâm ra ghét bỏ CLB này và hận lây cả HLV Conte.

Trận chung kết Europa League đã kết thúc với tỉ số 3-2 nghiêng về Sevilla của Banega. Họ bị Inter vươn lên dẫn trước từ sớm nhưng đã lội ngược dòng thành công nhờ 2 bàn của Luuk de Jong và một bàn phản lưới nhà của Romelu Lukaku.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc

    Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc
  • Đọc thêm