Heechul (Super Junior) lần đầu lên tiếng về tin đồn đồng tính

Luna, Theo Helino 17:52 27/02/2019

Dính tin đồn đồng tính suốt quãng thời gian dài kể từ khi ra mắt, Heechul (Super Junior) cuối cùng đã trải lòng mình về những tin đồn này.

Trong chương trình "6-Party Talk" của KBS 2TV vào ngày 26/2 vừa qua, các khách mời của chương trình đã có dịp trải lòng mình về những tin đồn thất thiệt, đáng chú ý nhất chính là tin đồn đồng tính của Heechul. Từ xưa đến nay, Heechul luôn đi theo phong cách unisex, nhiều lần giả gái. Chính vì vậy, anh thường xuyên vướng tin đồn về xu hướng tính dục.

Heechul (Super Junior) lần đầu lên tiếng về tin đồn đồng tính - Ảnh 1.

Biểu cảm khó hiểu của Heechul khi nhắc lại tin đồn đồng tính của mình

Nam thần tượng đã tiết lộ rằng: "Tôi từng bị đưa lên mấy trang báo lá cải về vấn đề này một lần. Thật ra thì Super Junior có nhóm chat riêng. Vào một hôm, một thành viên chia sẻ vào nhóm đó tin 'Có một nam thần tượng A đang hẹn hò với một nam diễn viên B, nhưng anh ta đã lừa dối B với diễn viên C, C sau đó đã đến nhà A và quỳ xuống xin lỗi'. Đọc xong thì tôi cũng thắc mắc: 'Ồ đấy là ai thế?', nhưng khi tôi thấy tên mình được suy đoán là nhân vật A ở bên dưới, tôi đã thật sự hoảng hốt và thất vọng".

Heechul (Super Junior) lần đầu lên tiếng về tin đồn đồng tính - Ảnh 2.

Nam thần tượng chia sẻ rằng mình đã rất hoảng hốt và thất vọng khi đọc được những lời bịa đặt về xu hướng tính dục của mình

Diễn viên hài kịch Jang Do Yeon cũng bất bình lên tiếng: "Chúng tôi thì sẽ lơ đi khi đọc những bài báo nói Heechul đồng tính như thế này, nhưng người hâm mộ sẽ rất dễ bị dắt mũi vì cách miêu tả quá chi tiết".

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm