Hè này, săn 2 triệu niềm “dzui” khi thưởng thức kem Celano & Merino

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 20/08/2020

Ngoài hương vị kem ngon lành, mát lạnh, bạn còn có thể may mắn trúng ngay: 10 chiếc iPhone 11 sành điệu, 50 xe đạp điện ASAMA, 10,000 balo thể thao và 2 triệu que kem Merino dưa hấu và kem ốc quế Celano tuyệt ngon.

Hè này, săn 2 triệu niềm “dzui” khi thưởng thức kem Celano & Merino - Ảnh 1.

Từ 03/08/2020, khi mua và thưởng thức kem Merino & Celano ở các đại lý, cửa hàng tiện lợi, siêu thị trên toàn quốc, bạn có thể xem ngay que kem hay tem để biết kết quả và may mắn TRÚNG NGAY: 10 chiếc iPhone 11 sành điệu, 50 xe đạp điện ASAMA, 10,000 balo thể thao và 2 triệu que kem Merino dưa hấu và kem ốc quế Celano tuyệt ngon.

Bên cạnh đó, chương trình khuyến mãi "Dzui Rộn Ràng – Quà Ngập Tràn" cũng khởi động vào thời điểm 2 sản phẩm Celano Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen và Merino Kool Dâu đang gây nên cơn sốt trong giới yêu kem cả nước. Với hệ thống giải thưởng kếch xù, đầy hấp dẫn, chương trình khuyến mãi này, giới sành kem sẽ còn sôi động hơn nữa.

Xuyên suốt chương trình, các tín đồ yêu kem Celano và Merino có thể đến 2 trang fanpage Hội những người yêu kem Celano và Merino – Dzui Bất Tận để tương tác với giới sành kem. Ngoài ra, các bạn trẻ có thể nắm bắt thêm thông tin khuyến mãi tại trang https://dzuironrangquangaptran.vn/.

KEM ĐI CHỜ CHI!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Hà Gia Kính: Triển đại hiệp trong mộng của các cô gái, tuổi xế chiều 60 cô độc trẻ trung trong cơ ngơi trăm tỷ

    Hà Gia Kính từng là nam thần trong lòng các cô gái nhưng ở tuổi xế chiều anh vẫn lẻ bóng đi về, gần đây còn bị nghi lạm dụng “dao kéo” để níu kéo nhan sắc thanh xuân.
  • Đọc thêm