Hé lộ thời điểm hôn nhân Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun trục trặc: Hóa ra đã ly thân từ lâu và dọn ra ở riêng

Mic, Theo Helino 16:39 18/08/2019

Bất cứ tình tiết mới nào liên quan đến lùm xùm ly hôn của cặp đôi Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun đều khiến cộng đồng mạng hết sức quan tâm.

Sáng ngày 18/8, Goo Hye Sun gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc khi đăng tải hình ảnh công bố sẵn sàng ly hôn với Ahn Jae Hyun. Cùng là những cặp vợ chồng đến với nhau nhờ đóng chung một bộ phim truyền hình, nhưng so với tin tức ly hôn của cặp đôi đình đám Song Joong KiSong Hye Kyo thì tin tức "đường ai nấy đi" của cặp đôi này còn khiến người hâm mộ bất ngờ hơn. Nguyên nhân là do Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun vẫn luôn không ngại thể hiện tình cảm, dành cho nhau những lời có cánh trên truyền hình, trong các bài phỏng vấn hay cả trên mạng xã hội, khiến ai cũng ngưỡng mộ. Chính vì vậy người ta tự hỏi cặp đôi này bắt đầu rạn nứt từ bao giờ, mà ngay cả một chút dấu hiệu trục trặc hôn nhân cũng không để lộ?

Hé lộ thời điểm hôn nhân Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun trục trặc: Hóa ra đã ly thân từ lâu và dọn ra ở riêng - Ảnh 1.

Cũng trong ngày 18/8 mới đây, tờ DailySports cho biết, nguồn tin trong giới giải trí tiết lộ rằng Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun thật ra đã ly thân. Cụ thể, người này nói rằng: "Đầu năm nay, hai người đã rời căn nhà tân hôn ở Yongin (tỉnh Gyeonggi) để chuyển tới Geumho-dong (Seoul)". Không chỉ vậy, người này còn tiết lộ: "Song song với việc chuyển đến Geumho-dong, gần đây Ahn Jae Hyun đã chuyển ra sống riêng ở Gangnam. Tuy quãng thời gian hai người sống riêng không quá lâu nhưng những bất hòa bắt đầu phát sinh từ thời điểm đó". Có thể nói những bất hòa trong hôn nhân của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun mới chỉ xuất hiện gần đây thôi, nhưng có lẽ đó là những bất hòa lớn tới nỗi không thể cứu vãn nổi.

Sau thông tin được đăng tải, rất nhiều người hâm mộ tỏ ra bất ngờ và buồn vì lại thêm một chuyện tình trong mơ của giới showbiz đổ vỡ. Đồng thời đa số đều đồng cảm và mong Goo Hye Sun sẽ sớm vượt qua được chuyện này.

Nguồn: DailySports

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giá iPhone có thể tăng nếu Google thua kiện chính phủ Mỹ

    Google cho rằng giá bán của smartphone sẽ tăng vọt nếu họ thua vụ kiện từ chính quyền Mỹ.
  • Đọc thêm