Hé lộ nguyên nhân 2 vợ chồng treo cổ tự tử ở Hòa Bình

Hà Hoàng, Theo Giáo dục và thời đại 08:39 01/05/2023

Nguyên nhân 2 vợ chồng treo cổ tự tử ở phường Phương Lâm, TP. Hòa Bình là do đầu tư thua lỗ dẫn đến nợ nần hơn chục tỷ đồng.

Hé lộ nguyên nhân 2 vợ chồng treo cổ tự tử ở Hòa Bình - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra vụ treo cổ tự tử tại tổ 13, phường Phương Lâm.

Qua khám nghiệm hiện trường vụ việc thương tâm xảy ra tại phường Phương Lâm, TP. Hoà Bình, lực lượng chức năng đã thu được 5 bức thư tuyệt mệnh.

Trong nội dung thư, 2 vợ chồng tiểu thương có dặn dò mẹ và các con. Cùng với đó, trong thư nạn nhân cho biết, nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên là do đầu tư số tiền lớn kinh doanh nhưng thua lỗ dẫn đến nợ nần. Do quẫn túng nên hai vợ chồng đã quyết định tự tử.

Theo nguồn tin từ cơ quan chức năng, qua khám nghiệm sơ bộ hiện trường cho thấy, ban đầu 2 vợ chồng đã uống thuốc tự tử, sau đó dùng dao cắt mạch máu nhiều nhát cho nhau nhưng chưa chết. Cuối cùng, lựa chọn phương án treo cổ tự tử.

Hiện trường không có người thứ 3 đột nhập. Thư tuyệt mệnh đặt ở khu vực két sắt rất cẩn thận, mỗi bức thư để trong phong bì.

Bước đầu, cơ quan điều tra trích sơ bộ các khoản nợ ngân hàng của 2 vợ chồng khoảng 10 tỷ đồng, ngoài ra còn các nguồn khác.

Như Báo GD&TĐ đã đưa tin, vụ việc thương tâm được cơ quan chức năng phát hiện vào khoảng 7h ngày 30/4, tại cửa hàng chăn ga gối đệm Hòa Lân (đường Nguyễn Trung Trực, thuộc tổ 13, phường Phương Lâm, TP. Hòa Bình).

Hai nạn nhân là anh D.Đ.L (SN 1969) và vợ H.T.H.H (SN 1974, cùng trú tại tổ 13 phường Phương Lâm) đã chết trong tư thế treo cổ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày