Hé lộ mối quan hệ đặc biệt giữa cặp Song - Song và phim mới của Son Ye Jin

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 19:10 28/03/2018

Phim mới của Son Ye Jin "Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi" hóa ra lại có liên hệ rất thú vị với Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Hôm nay (28/3), họp báo phim truyền hình Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi (Pretty Noona Who Buys Me Food/Something in the Rain) đã diễn ra với sự tham gia của cặp đôi Son Ye Jin - Jung Hae In và đạo diễn Ahn Pan Seok. Tại họp báo, vị đạo diễn họ Park đã có một chia sẻ đầy thú vị về tựa phim dài "bất tận" này. Theo đó, tên phim Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi được đặt dựa trên một phát biểu của Song Hye Kyo.

Hé lộ mối quan hệ đặc biệt giữa cặp Song - Song và phim mới của Son Ye Jin - Ảnh 1.
Hé lộ mối quan hệ đặc biệt giữa cặp Song - Song và phim mới của Son Ye Jin - Ảnh 2.

Cặp đôi Son Ye Jin - Jung Hae In nắm chặt tay nhau tại họp báo phim

"Lúc đó tôi đang lướt web và chợt nhìn thấy cụm từ "người chị mua đồ ăn cho tôi". Cụm từ ấy xuất hiện trong một bài phỏng vấn của một cặp đôi rất nổi tiếng, họ đã kết hôn không lâu sau khi bài phỏng vấn được thực hiện. Tôi thấy đấy là cụm từ rất dí dỏm", đạo diễn Ahn Pan Seok nói. "Sau này, tôi được biết Song Hye Kyo chính là người đã nói cụm từ ấy. Trong bài phỏng vấn diễn ra trước khi cô ấy đính hôn với Song Joong Ki, cô ấy đã nói: "Đối với Song Joong Ki và Yoo Ah In, tôi là một người chị tốt mua đồ ăn cho họ".

Hé lộ mối quan hệ đặc biệt giữa cặp Song - Song và phim mới của Son Ye Jin - Ảnh 3.

Song - Song couple

Khi được hỏi mình có thực sự là một người chị đẹp mua đồ ăn ngon cho Jung Hae In hay không, Son Ye Jin trả lời: "Tôi đã nhiều lần cố gắng mua đồ ăn cho cậu ấy, nhưng cậu ấy cứ nhất định là người trả tiền trước". Nghe đàn chị nói vậy, Jung Hae In đùa: "Đó là vì tôi đang tính kế để xin chị ấy mua thịt (món đắt tiền) cho tôi".

Hé lộ mối quan hệ đặc biệt giữa cặp Song - Song và phim mới của Son Ye Jin - Ảnh 4.
Hé lộ mối quan hệ đặc biệt giữa cặp Song - Song và phim mới của Son Ye Jin - Ảnh 5.
Hé lộ mối quan hệ đặc biệt giữa cặp Song - Song và phim mới của Son Ye Jin - Ảnh 6.
Hé lộ mối quan hệ đặc biệt giữa cặp Song - Song và phim mới của Son Ye Jin - Ảnh 7.

Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi xoay quanh câu chuyện về Yoon Jin Ah (Son Ye Jin), một phụ nữ độc thân ngoài 30 làm giám sát một thương hiệu cà phê nhượng quyền. Thân thiện, dễ gần nhưng Yoon Jin Ah luôn cảm thấy trống rỗng bên trong. Một ngày nọ, cô gặp gỡ Seo Joon Hee (Jung Hae In), em trai người bạn thân mới từ nước ngoài trở về. Yoon Jin Ah thường cho rằng Seo Joon Hee chỉ là một cậu nhóc mới lớn, cho đến một ngày cô cảm thấy những điều thật khác ở anh chàng này.

Hé lộ mối quan hệ đặc biệt giữa cặp Song - Song và phim mới của Son Ye Jin - Ảnh 8.

Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 30/3, trong khung giờ thứ Sáu - thứ Bảy của đài jTBC.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm