Hé lộ hộp quà tiền tỉ của các sao được đề cử Oscar: kim cương, nước giải khát và... miếng dán nách

Oct, Theo Helino 07:35 02/03/2018

Đã thành thông lệ, các sao được đề cử Oscar sẽ nhận được một hộp quà trị giá 2,2 tỉ đồng. Oscar 2018 sẽ giúp các sao nhận được thứ gì?

Đối với những người hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh, có thể nói Oscar chính là phần thưởng danh giá bậc nhất. Kể từ năm 1928, Giải thưởng của Viện Hàn lâm (Academy Award) được tổ chức thường niên, nhằm vinh danh những thành tựu xuất sắc nhất của đạo diễn, diễn viên, kịch bản và nhiều lĩnh vực khác nữa.

Với tầm vóc cực lớn, quy tụ hàng loạt ngôi sao điện ảnh hàng đầu, hẳn nhiên lễ trao giải Oscar phải là một trong những sự kiện trang trọng bậc nhất. Và đã thành thông lệ, những gương mặt được đề cử còn được nhận một hộp quà với trị giá lên tới 100.000 USD - tương đương hơn 2,2 tỉ đồng.

Hé lộ hộp quà tiền tỉ của các sao được đề cử Oscar: kim cương, nước giải khát và... miếng dán nách - Ảnh 1.

Lễ trao giải Oscar 2018 cũng vậy. Theo Telegraph tiết lộ, công ty marketing Distinctive Assets tiếp tục đứng ra trao quà cho các sao nhận được đề cử Oscar. 

Bên trong được cho là có những chuyến du lịch miễn phí tới Tanzania, Hawaii và Hy Lạp, kèm vô số tặng phẩm đến từ nhiều nhãn hàng khác nhau. 

Trên thực tế, đây không phải là phần quà do Viện Hàn Lâm trao tặng. Kể từ năm 2006, sau khi phải đóng thuế quá nặng, họ đã quyết định ngưng trao quà cho những cái tên được đề cử. Các hộp quà sau này đều do Distinctive Assets (DA) đứng ra thực hiện, không liên quan đến cái tên Oscar.

Câu chuyện tặng quà cũng có phần rắc rối. Viện Hàn Lâm thậm chí đã khởi kiện DA vì sử dụng cái tên Oscar trên các hộp quà tặng vào năm 2017. Chính vì thế, năm nay DA đã đổi tên hộp quà thành "Everybody Wins" (tạm dịch: Ai cũng có quà), và sẽ không được tặng vào lễ trao giải nữa.

Hé lộ hộp quà tiền tỉ của các sao được đề cử Oscar: kim cương, nước giải khát và... miếng dán nách - Ảnh 2.

Chưa rõ DA sẽ gửi quà cho các sao như thế nào, nhưng tạm thời hãy bỏ qua chuyện đó. Quay trở lại với hộp quà, Telegraph tiết lộ rằng bên trong sẽ có kim cương "sạch" (kim cương được chứng nhận, không từ nguồn tài trợ chiến tranh hoặc do nhân công phải đổ máu có được).

Vì là một dịp quảng bá rất tốt, các công ty không ngần ngại đặt vào trong những sản phẩm có phần kỳ lạ. Từ các khóa tập luyện, thuốc giảm cân, đồ makeup, đến miếng dán hút mồ hôi nách, thực phẩm cho chó mèo, kem đánh răng, siro cây phong, nước giải khát...

Ngoài ra, các sao sẽ nhận được một khoản 10.000 USD (khoảng 220 triệu VND) - nhưng phải dùng để đóng góp cho các trại bảo tồn động vật.

Dưới đây là những gì từng được trao cho chủ nhân giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất 2017 - Emma Stone. Hãy thử xem và mường tượng về hộp quà năm nay nhé các bạn.

Tham khảo: Telegraph

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm