Hé lộ hình ảnh Hoàng Touliver và Tóc Tiên quấn quýt không rời đợt Tết Nguyên Đán: Tình thế này mà không chịu khoe thường xuyên

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 19:04 01/02/2020

Khoảnh khắc cùng nhau đón Tết Canh Tý vô cùng tình tứ của Tóc Tiên và Hoàng Touliver khiến người hâm mộ phấn khích.

Vốn là người kín tiếng nên từ trước đến nay, Tóc TiênHoàng Touliver gần như không chia sẻ gì về đời tư, đặc biệt là chuyện tình cảm. Do đó những hình ảnh hiếm hoi cả hai cùng chung khung hình đều nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Trong dịp Tết Nguyên đán này, một người bạn thân của Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã khiến người hâm mộ thích thú khi chia sẻ khoảnh khắc quấn quýt không rời, cùng nhau đón năm mới với nụ cười vô cùng hạnh phúc của cặp đôi. Trước đó, Tóc Tiên cũng từng hé lộ mình đang đón tết ở thủ đô và ngay lập tức nhiều người tinh ý nhận ra rằng giọng ca "Có ai thương em như anh" đã tạm gác lại show diễn Tết để về quê của người thương.

Có thể thấy từ khi xác nhận yêu nhau vào tháng 9/2019 sau hơn 4 năm tìm hiểu, Tóc Tiên và Hoàng Touliver ngày càng thường xuyên thể hiện tình cảm một cách khéo léo, mức độ mỗi lúc một thoải mái, công khai hơn. Cứ thế này, người hâm mộ rất mong tới ngày được nghe tin hỷ của cặp đôi hot nhất nhì Vbiz này.

Hé lộ hình ảnh Hoàng Touliver và Tóc Tiên quấn quýt không rời đợt Tết Nguyên Đán: Tình thế này mà không chịu khoe thường xuyên - Ảnh 1.

Bạn thân của Tóc Tiên và Hoàng Touliver chia sẻ hình ảnh cặp đôi cùng nhau đón Tết Canh Tý.

Clip: Tóc Tiên và Hoàng Touliver quấn quýt không rời trong dịp Tết Nguyên Đán.

Hé lộ hình ảnh Hoàng Touliver và Tóc Tiên quấn quýt không rời đợt Tết Nguyên Đán: Tình thế này mà không chịu khoe thường xuyên - Ảnh 3.

Trước đó, Tóc Tiên cũng từng hé lộ mình đang đón tết ở thủ đô và ngay lập tức nhiều người tinh ý nhận ra rằng nữ ca sĩ đã tạm gác lại show diễn Tết để về quê của người thương.

Hé lộ hình ảnh Hoàng Touliver và Tóc Tiên quấn quýt không rời đợt Tết Nguyên Đán: Tình thế này mà không chịu khoe thường xuyên - Ảnh 4.
Hé lộ hình ảnh Hoàng Touliver và Tóc Tiên quấn quýt không rời đợt Tết Nguyên Đán: Tình thế này mà không chịu khoe thường xuyên - Ảnh 5.

Những khoảnh khắc tình tứ của Tóc Tiên và Hoàng Touliver luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày