Hé lộ hậu trường dàn nghệ sĩ miền Bắc quên giá rét chuẩn bị cho chương trình thay Táo quân, Xuân Hinh bất ngờ xuất hiện

Milo, Theo Helino 06:30 13/12/2019

"Màu sắc chủ đạo của chương trình vẫn là hài kịch, quy tụ những gương mặt diễn viên hài được yêu thích trong Táo quân cũng như các gương mặt mới để tạo nên sự hấp dẫn, sinh động", đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho hay.

Thông tin Táo quân chính thức dừng phát sóng sau 16 năm đã gây xôn xao và khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ, hụt hẫng. Vốn không chỉ là món ăn tinh thần với mỗi khán giả Việt mà Táo quân còn là nơi lưu giữ rất nhiều kỷ niệm của dàn nghệ sĩ trong suốt những năm tháng qua. Người hâm mộ liên tục bày tỏ thắc mắc chương trình nào có thể thay thế được Táo quân phát sóng vào Tết Nguyên Đán năm nay.

Cho tới mới đây nhất, hình ảnh dàn nghệ sĩ hài miền Bắc đang tất bật chuẩn bị tập luyện cho chương trình mới bất ngờ gây xôn xao trên mạng xã hội. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng có mặt, là người chỉ đạo nội dung cho format mới. Được biết, đây cũng là chương trình được phát sóng đặc biệt vào đêm 30 Tết thay thế cho Táo quân.

Hé lộ hậu trường dàn nghệ sĩ miền Bắc quên giá rét chuẩn bị cho chương trình thay Táo quân, Xuân Hinh bất ngờ xuất hiện - Ảnh 1.

Gala cuối năm 2019 vẫn có sự xuất hiện của những gương mặt nghệ sĩ quen thuộc của chương trình Táo quân hàng năm.

Đặc biệt hơn, ngoài các gương mặt quen thuộc như nghệ sĩ Chí Trung, Quang Thắng, Vân Dung chương trình gala cuối năm nay còn có sự xuất hiện của nghệ sĩ Xuân Hinh. Điều này đang khiến người hâm mộ rất nôn nao hi vọng chương trình mới sẽ chứa đựng nhiều điều thú vị như Táo quân đã từng trong suốt 16 năm qua.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải từng chia sẻ: "Năm nay chúng tôi vẫn gửi đến khán giả chương trình Gặp nhau cuối năm. Chúng tôi cũng cố gắng tạo ra một format mới. Màu sắc chủ đạo của chương trình vẫn là hài kịch, nội dung vẫn là những vấn đề, những câu chuyện của xã hội trong năm qua nhưng sẽ có màu sắc mới, quy tụ những gương mặt diễn viên hài được yêu thích trong Táo quân cũng như các gương mặt mới để tạo nên sự hấp dẫn, sinh động”.

Hé lộ hậu trường dàn nghệ sĩ miền Bắc quên giá rét chuẩn bị cho chương trình thay Táo quân, Xuân Hinh bất ngờ xuất hiện - Ảnh 2.

Đặc biệt hơn, chương trình mới còn có sự xuất hiện bất ngờ của NS Xuân Hinh khiến người hâm mộ bày tỏ sự phấn khích, nóng lòng mong đợi.

Hé lộ hậu trường dàn nghệ sĩ miền Bắc quên giá rét chuẩn bị cho chương trình thay Táo quân, Xuân Hinh bất ngờ xuất hiện - Ảnh 3.

Hiện tại, các nghệ sĩ vẫn đang miệt mài tập luyện để có được một chương trình mới hoàn thiện nhất gửi tặng khán giả.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày