Hé lộ gia thế phức tạp của bạn gái Bill Gates: Có quan hệ với Cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton, chồng quá cố từng lạm dụng quyền lực để bao che hành vi quấy rối tình dục

TAETAE, Theo Thể Thao Văn Hoá 23:19 11/02/2023

Mối tình của Bill Gates với một góa phụ có tên Paula Hurd được cho là chớm nở sau khi ông chia tay vợ Melinda French Gates vào năm 2021 sau 34 năm bên nhau và 27 năm chung sống.

Tạp chí People đưa tin rằng bạn gái mới của ông vẫn chưa gặp bất kỳ đứa con nào của Gates. Vợ cũ của tỷ phú, đồng thời là mẹ của những đứa con của ông, trước đó đã cởi mở về cuộc ly hôn "đau đớn không thể tin được" của mình và giải thích rằng bà "không thể tiếp tục cuộc hôn nhân đó nữa".

Hé lộ gia thế phức tạp của bạn gái Bill Gates: Có quan hệ với Cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton, chồng quá cố từng lạm dụng quyền lực để bao che hành vi quấy rối tình dục - Ảnh 1.

Ông Bill Gates và bà Paula Hurd được cho là đã hẹn hò được hơn một năm (Ảnh: Page Six/ AFP).

Theo Daily Mail, Bill Gates có thể bước vào một gia đình phức tạp khi ông đang hẹn hò với góa phụ của cựu Giám đốc điều hành Oracle Mark Hurd.

Một trong những cô con gái của bà Paula là nhà báo điều tra từng đoạt giải thưởng Kathryn Hurd và cô con gái khác của bà, Kelly, đã kết hôn trong một gia đình có quan hệ chính trị với quan hệ sâu sắc với Bill và Hillary Clinton.

Hé lộ gia thế phức tạp của bạn gái Bill Gates: Có quan hệ với Cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton, chồng quá cố từng lạm dụng quyền lực để bao che hành vi quấy rối tình dục - Ảnh 2.

Hai cô con gái của bạn gái Bill Gates (Ảnh: Getty Images/ Daily Mail)

Được biết, Phóng viên Kathryn Hurd - con gái bà Paula - có bằng Thạc sĩ của Trường Báo chí sau đại học - UC Berkeley cùng với bằng Khoa học Chính trị và Xã hội học - Đại học Wake Forest.

Ngoài ra, Kathryn đã giành được Giải thưởng Polk danh giá vào năm 2022 cho bộ phim tài liệu PBS về chủ nghĩa khủng bố trong nước và cánh hữu, American Insurrection. Sê-ri bảy phần lên đến đỉnh điểm trong cuộc bạo động ngày 6/1 ở Điện Capitol.

Các tác phẩm khác của cô đã được đăng trên Buzzfeed, ProPublica và San Francisco Examiner. Trên trang LinkedIn của Kathryn, cô ấy nói rằng cô ấy đã thực tập tại New York Times và CNBC.

Trên trang web của Hurd, cô hiện đang điều tra về các vấn đề mang tính hệ thống trong các cơ quan phúc lợi trẻ em. Vào năm 2021, Quỹ Gates đã quyên góp gần 800.000 đô la cho chương trình báo chí của Đại học Berkeley.

Hé lộ gia thế phức tạp của bạn gái Bill Gates: Có quan hệ với Cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton, chồng quá cố từng lạm dụng quyền lực để bao che hành vi quấy rối tình dục - Ảnh 3.

Trong một cuộc phỏng vấn về "Cuộc nổi dậy của người Mỹ" với Poynter, Kathryn nói rằng cô ấy lớn lên ở Bay Area và làm việc trong lĩnh vực quan hệ công chúng trước khi bước vào nghề báo. Cô ấy mô tả khi làm việc trong "American Insurrection" rằng: "Tôi đã không hiểu được cảm xúc mà tác phẩm này có thể gây ra cho đến khi tôi thực sự tham gia". (Ảnh: Daily Mail)

Còn cô con gái thứ 2, Kelly Hurd đã kết hôn với Tommy Umberg - con trai của Thượng nghị sĩ bang California - vào năm 2018. Hai vợ chồng Kelly hiện đang sống ở Bắc California cùng với hai đứa con của họ.

Hé lộ gia thế phức tạp của bạn gái Bill Gates: Có quan hệ với Cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton, chồng quá cố từng lạm dụng quyền lực để bao che hành vi quấy rối tình dục - Ảnh 4.

Theo trang LinkedIn của Kelly, cô đang làm việc với tư cách là giám đốc tiếp thị của Visa và tốt nghiệp Đại học Baylor. (Ảnh: Getty Images/ Daily Mail)

Hé lộ gia thế phức tạp của bạn gái Bill Gates: Có quan hệ với Cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton, chồng quá cố từng lạm dụng quyền lực để bao che hành vi quấy rối tình dục - Ảnh 5.

Hai vợ chồng Kelly hiện đang có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc. (Ảnh: Getty Images/ Daily Mail/ Facebook)

Được biết, trong nỗ lực tái tranh cử của Bill Clinton năm 1996, Tom Umberg (bố chồng của Kelly Hurd) từng là chủ tịch chiến dịch tái tranh cử ở California. Năm 1997, ông được bổ nhiệm làm Phó giám đốc Văn phòng Chính sách Kiểm soát Ma túy Quốc gia, phục vụ cho đến năm 2000.

Năm 2000, Clinton bổ nhiệm Chuẩn tướng Robin Umberg (mẹ chồng của Kelly Hurd) vào hội đồng quản trị của Học viện Quân sự Hoa Kỳ tại West Point. Bà phục vụ trong các chiến dịch Lá chắn Sa mạc và Bão táp Sa mạc.

Hé lộ gia thế phức tạp của bạn gái Bill Gates: Có quan hệ với Cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton, chồng quá cố từng lạm dụng quyền lực để bao che hành vi quấy rối tình dục - Ảnh 6.

Ông Tom Umberg - Bố chồng của Kelly. (Ảnh: Getty Images/ Daily Mail)

Hé lộ gia thế phức tạp của bạn gái Bill Gates: Có quan hệ với Cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton, chồng quá cố từng lạm dụng quyền lực để bao che hành vi quấy rối tình dục - Ảnh 7.

Còn bà Robin Umberg được coi là người tiên phong cho phụ nữ phục vụ trong quân đội. Bà đã nghỉ tại ngũ vào năm 2010. (Ảnh: Getty Images/ Daily Mail)

Mark Hurd - cha của Kathryn Hurd và Kelly Hurd - đã bị buộc thôi giữ chức CEO của gã khổng lồ công nghệ Hewlett-Packard sau khi bị phát hiện có quan hệ tình cảm kéo dài 2 năm với một cố vấn của công ty tên là Jodie Fisher.

Vụ bê bối dẫn đến việc Mark Hurd phải trả cho Fisher 1 triệu đô la tiền để bịt miệng những cáo buộc quấy rối tình dục mà nữ diễn viên phải chịu đựng. Đồng thời Giám đốc điều hành thẳng thắn của Oracle, Larry Ellison, đã chỉ trích hội đồng quản trị của HP là "hèn nhát" và nhanh chóng thuê Mark Hurd với mức lương khoảng 3 triệu đô la.

Ông Mark Hurd đã qua đời hồi năm 2019 ở tuổi 62 sau một quãng thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư. Ở tại thời điểm qua đời, ông Mark Vincent Hurd có khối tài sản vào khoảng 500 triệu USD.

Hé lộ gia thế phức tạp của bạn gái Bill Gates: Có quan hệ với Cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton, chồng quá cố từng lạm dụng quyền lực để bao che hành vi quấy rối tình dục - Ảnh 8.

Về phần mình, bà Fisher (trong ảnh) tiếp tục nỗ lực trở thành diễn viên, xuất hiện trong các tập của NCIS, Little Big League và chương trình thực tế Age of Low cũng như bản làm lại của bộ phim Easy Rider... (Ảnh: Getty Images/ Daily Mail)

Một người bạn của Gates và Paula Hurd nói với DailyMail rằng: "Họ đã ở bên nhau hơn một năm và cô ấy luôn được mô tả là 'người phụ nữ bí ẩn', nhưng họ vẫn đang trong một mối quan hệ lãng mạn".

Từng là một giám đốc điều hành công nghệ, bà Hurd hiện là người lập kế hoạch và tổ chức sự kiện, đồng thời là nhà từ thiện. Người ta thấy hai người cùng nhau xem trận Chung kết Đơn nam tại Giải quần vợt Úc Mở rộng ở Melbourne trong một chuyến đi Down Under.

Cặp đôi cũng đã tới Sydney, nơi tỷ phú đã gặp Thủ tướng Anthony Albanese. Gates và Hurd đã có cơ hội đi dạo lãng mạn quanh thành phố khi họ dừng lại để chiêm ngưỡng toàn cảnh bến cảng và tham quan Nhà hát lớn nổi tiếng.

Hé lộ gia thế phức tạp của bạn gái Bill Gates: Có quan hệ với Cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton, chồng quá cố từng lạm dụng quyền lực để bao che hành vi quấy rối tình dục - Ảnh 9.

Trước ngày hẹn hò tại Giải Úc mở rộng vào tháng 1, lần cuối cùng họ được nhìn thấy cùng nhau xem Laver Cup 2022 tại O2 Arena ở London vào tháng 9. Ảnh: Getty Images/AP/ Daily Mail)

Hé lộ gia thế phức tạp của bạn gái Bill Gates: Có quan hệ với Cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton, chồng quá cố từng lạm dụng quyền lực để bao che hành vi quấy rối tình dục - Ảnh 10.

Cặp đôi tại BNP Paribas Open tại Indian Wells năm 2022. Ảnh: Getty Images/ Daily Mail)

Vài ngày sau chuyến thăm Australia, Bill Gates thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn rằng ông đang sẵn sàng hẹn hò lãng mạn trở lại sau khi ly hôn.

Khi được hỏi liệu tỷ phú Bill có muốn tìm lại tình yêu trong cuộc trò chuyện với BBC ở chuyến thăm Kenya tuần trước hay không, ông trả lời rằng: "Chắc chắn, tôi không phải là người máy".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14