Hé lộ concept iPhone 13 màu cam đồng cực kỳ hút mắt, thế này lại phải "cháy ví" rồi

ivan lê, Theo Trí Thức Trẻ 02:31 13/09/2021

Cư dân mạng đang xôn xao về một phiên bản màu cam đồng mới của iPhone 13 series, nhìn cái là muốn "chốt đơn".

Càng cận ngày sự kiện ra mắt iPhone 13, công chúng càng mong muốn chiêm ngưỡng nó sớm. Chính vì vậy, những concept iPhone 13 đẹp lung linh luôn được người hâm mộ săn đón nhiệt tình nhằm thoả mãn sự hiếu kì của bản thân.

Hé lộ concept iPhone 13 màu cam đồng cực kỳ hút mắt, thế này lại phải cháy ví rồi - Ảnh 1.

Mới đây, Gunho Lee - một nhà thiết kế có tiếng đã đăng tải những hình ảnh concept về iPhone 13 series thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đặc biệt với sự tham gia của iPhone 13 Pro màu cam đồng, được cho là màu mới nhất sẽ được giới thiệu trong vài ngày tới.

Trailer giới thiệu Apple iPhone 13 Pro

Theo như lời đồn, iPhone 13 sẽ không thay đổi nhiều về ngoại hình so với thế hệ trước nhưng có thêm màu sắc mới và được nâng cấp mạnh về camera.

Hé lộ concept iPhone 13 màu cam đồng cực kỳ hút mắt, thế này lại phải cháy ví rồi - Ảnh 3.

"Tai thỏ" hay còn gọi là notch của iPhone 13 Series sẽ được làm nhỏ đi so với iPhone 12 dù không quá nhiều. Tuy nhiên điều này vẫn sẽ làm người dùng iPhone cảm thấy vui hơn với kích thước màn hình rộng rãi hơn so với trước đây, cho phép nội dung hiển thị nhiều hơn.

Hé lộ concept iPhone 13 màu cam đồng cực kỳ hút mắt, thế này lại phải cháy ví rồi - Ảnh 4.

Nhiều nguồn tin cho rằng kích thước của iPhone 13 sẽ tăng lên trong năm nay để nhường chỗ cho viên pin lớn hơn. Việc tăng kích thước áp dụng cho tất cả các phiên bản của dòng iPhone 2021, bao gồm: iPhone 13, iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

Hé lộ concept iPhone 13 màu cam đồng cực kỳ hút mắt, thế này lại phải cháy ví rồi - Ảnh 5.

Ngoài màu cam đồng, Gunho Lee cũng làm thêm phiên màu nâu đồng mới, nếu iPhone 13 Pro thực sự có màu này, thì đây sẽ là một thay đổi lớn của Apple. Bạn nghĩ sao về một chiếc iPhone màu sắc như thế này?

Hé lộ concept iPhone 13 màu cam đồng cực kỳ hút mắt, thế này lại phải cháy ví rồi - Ảnh 6.

iPhone 13 series sẽ được ra mắt vào ngày 14/9 tới trong sự kiện mùa thu của Apple. Dòng iPhone mới của Apple vẫn sẽ có 4 model là iPhone 13 mini, iPhone 13, 13 Pro và 13 Pro Max. Bên cạnh iPhone 13, Apple cũng sẽ ra mắt Apple Watch series 7, iPad mini 6 và có thể là cả AirPods 3. Theo các tin đồn, iPhone 13 không thay đổi nhiều về thiết kế nhưng có nâng cấp camera, pin và thêm phiên bản 1 TB.

Theo: Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Vinh tuyên bố tài khoản đuôi 812 của Thuỷ Tiên chỉ để đi chợ, không có chuyện sử dụng 2 tài khoản để kêu gọi từ thiện

    Hiện tại, nhất cử nhất động của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.
  • Đọc thêm