Hé lộ buổi hẹn hò đầu tiên của Nam Em - Lãnh Thanh: "Em không tin là trái tim anh đủ sắt đá để chịu đựng được nhan sắc của em lâu vậy"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 16:01 26/12/2020

Những tâm sự, chia sẻ của Nam Em - Lãnh Thanh sau khi chiến thắng Vô Lăng Tình Yêu đã được hé lộ.

Kết thúc tập 11, Vô Lăng Tình Yêu đã chính thức trao phần thưởng giá trị nhất cho cặp đôi Lãnh Thanh và Nam Em. Như cố vấn Trấn Thành đã bày tỏ, cặp đôi này xứng đáng nhận được phần quà sau những cố gắng có được nhau trong chương trình. Trong tập đặc biệt, Nam Em với ngoại hình tươi tắn sẽ cùng Lãnh Thanh trải qua buổi hẹn hò chính thức đầu tiên. Họ sẽ chỉ trải qua những khoảnh khắc cùng nhau, mà không có bất kỳ thử thách hay nhiệm vụ bí mật nào. Cả hai cùng chia sẻ những cảm xúc về nhau trong suốt quãng thời gian đồng hành, thậm chí Lãnh Thanh còn tỏ thái độ ghen khi biết Nam Em từng chạm môi Bi Max.

Vô Lăng Tình Yêu: Trailer tập 12

Hé lộ buổi hẹn hò đầu tiên của Nam Em - Lãnh Thanh: Em không tin là trái tim anh đủ sắt đá để chịu đựng được nhan sắc của em lâu vậy - Ảnh 2.

Nói về giải thưởng lớn nhất từ Vô Lăng Tình Yêu, cả Nam Em và Lãnh Thanh đều bày tỏ sự bất ngờ. Lý giải cho những giọt nước mắt trong đêm gala trao giải, Nam Em thừa nhận chưa từng nghĩ mình sẽ chiến thắng và nhận được sự yêu thương từ chương trình. Nam Em còn khẳng định mình sẵn sàng "cày view" mỗi tập ít nhất 30 lần, vì quá thích thương trình. Chia sẻ này của cựu Hoa khôi khiến Lãnh Thanh phải bật cười.

Vô Lăng Tình Yêu: Nam Em nói về việc tham gia chương trình

Hé lộ buổi hẹn hò đầu tiên của Nam Em - Lãnh Thanh: Em không tin là trái tim anh đủ sắt đá để chịu đựng được nhan sắc của em lâu vậy - Ảnh 4.

Nam Em cũng chia sẻ với Lãnh Thanh về cảm xúc lúc nhận nhiệm vụ chạm môi Bi Max. Lãnh Thanh chỉ biết ngồi lắng nghe, lâu lâu "đay nghiến" và không quên bày tỏ rất nhiều biểu cảm khó đỡ. Đặc biệt, khi được hỏi về ý định bắt cặp với Bi Max ở vòng cuối, Nam Em khẳng định: "Có ạ" khiến Lãnh Thanh chưng hửng. Nam Em cho biết thêm: "Khi em bắt cặp với ai em cũng muốn tìm hiểu người ta, vì ngay từ đầu cho tới bây giờ luôn, anh không bao giờ rõ ràng với em".

"Em không tin là trái tim anh đủ sắt đá để chịu đựng được nhan sắc của em lâu vậy. Em cược là cũng có nửa hình ảnh của em trong đó rồi", Nam Em tự tin chia sẻ cùng Lãnh Thanh.

Vô Lăng Tình Yêu: Nam Em - Lãnh Thanh nói về nhau

Hé lộ buổi hẹn hò đầu tiên của Nam Em - Lãnh Thanh: Em không tin là trái tim anh đủ sắt đá để chịu đựng được nhan sắc của em lâu vậy - Ảnh 6.

Trong tập đặc biệt, khán giả của Vô Lăng Tình Yêu còn được chứng kiến cuộc trò chuyện của 6 thành viên trước khi đóng máy chuyến hành trình. Lãnh Thanh, Nam Em, Kim Thành, Bi Max, Thu Cúc, Công Phát đối mặt cùng nhau để trải lòng tất cả cảm xúc có được sau hành trình. Đây là lúc các thành viên được chiêm nghiệm về những cảm xúc đã trải qua, và thổ lộ suy nghĩ cá nhân về các thành viên khác.

Cũng trong tập đặc biệt này, các thành viên tiếp tục mang đến những tiết mục âm nhạc đặc biệt. Được biết, sau khi ra mắt Nơi Có Anh Là Nhà, Nam Em lần đầu tiên có phần trình diễn ca khúc này trên sân khấu. Kim Thành sau thời gian im ắng trong âm nhạc cũng có phần trình bày Khi Người Lớn Không Khóc.

Tập 12 của Vô Lăng Tình Yêu tiếp tục được phát sóng vào 19h30 Chủ nhật 27/12 trên HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm