Hãy yêu một chàng trai mà...

Trinh Leng Keng, Theo Trí Thức Trẻ 15:12 15/02/2017

Lời khuyên dành cho bạn nếu bạn muốn hạnh phúc là: hãy đặt ra tiêu chuẩn. Và tiêu chuẩn mà mỗi cô gái khi yêu nên là…

Hãy tìm một chàng trai có thể làm bạn hạnh phúc, bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt. Một người sẽ ôm bạn thật chặt từ phía sau và rúc vào bạn để thì thầm những điều ngọt ngào.

Hãy tìm một chàng trai sẽ đặt ảnh bạn trong ví của mình để nhắc nhở bản thân rằng anh ấy trải qua những ngày tồi tệ nhất vì anh ấy đã và đang yêu một cô gái quá tuyệt vời.

Hãy tìm một chàng trai sẽ làm cho bạn mỉm cười vui vẻ và nhẹ bẫng dù rằng bạn đang mếu máo khóc lóc vì một vài chuyện buồn nào đó.

Hãy tìm một chàng trai luôn khao khát thành công chỉ vì anh ấy muốn cuộc sống về sau cùng với bạn sẽ đỡ nhọc nhằn hơn.

Hãy tìm một chàng trai mà bạn có thể hoàn toàn thoải mái ngồi cạnh bên anh ấy dù rằng trong im lặng, với một bộ đồ ngủ, tivi phía trước mặt và bỏng ngô. Một chàng trai mà bạn có thể tin tưởng, một chàng trai sẽ vì bạn làm bất cứ điều gì bạn muốn, dù rằng anh ấy có thể chẳng thành công.

Hãy tìm một chàng trai sẽ luôn ủng hộ cho bất cứ ước mơ hay tham vọng nào của bạn. Anh ấy sẽ là người bạn tốt nhất, là nguồn động lực lớn lao nhất đối với bạn, dù ở bất cứ khoảng thời gian nào trong đời. Anh ấy cổ vũ bạn, và anh ấy cũng biết rằng bạn sẽ dành điều tương tự cho anh ấy.

Hãy tìm một chàng trai có tấm lòng nhân ái, với một trái tim rộng mở, không chỉ dành cho riêng bạn mà cho cả những người khác - một anh chàng biết cách lan tỏa tình yêu thương bất cứ khi nào có thể, vì anh ấy biết thế giới này cần nhiều điều đó.

Hãy tìm một chàng trai có nụ cười hiền và ánh mắt ấm áp mỗi lần anh ấy nhìn thấy bạn buộc tóc trước gương - người tin rằng đó là điều may mắn nhất mà Thượng đế đã ban tặng riêng cho anh ấy.

Hãy yêu một chàng trai mà... - Ảnh 1.

Chàng trai ấy có thể không phải là chàng trai nổi bật nhất mà bạn từng gặp với thân hình sáu múi hay vô vàn tài lẻ. Đôi khi, anh ấy có thể vô cùng vụng về, vô cùng kém nổi bật, vô cùng nhạt nhòa trong ánh mắt của người khác. Nhưng có một điều mà anh ấy làm giỏi nhất, chính là anh ấy biết thế nào là yêu thương. Cùng với sự trung thực và chân thành, anh ấy dạy cho bạn biết yêu một người thật sự là như thế nào. Và đó, mới là điều ý nghĩa nhất ở trên đời.

Chàng trai ấy có thể không hiểu bạn 24/7, nhưng anh ấy luôn mong muốn được hiểu về bạn nhiều hơn, nhiều hơn nữa. Và anh ấy sẽ luôn giữ cho bạn được an toàn. Anh ấy không muốn tranh cãi nảy lửa với bạn nếu như đó chỉ là chuyện vặt vãnh không quan trọng. Anh ấy sẽ tôn trọng bạn, lắng nghe bạn, xin lỗi bạn dù anh ấy chẳng phải là người gây ra lỗi… Rồi sau đó, anh ấy sẽ giảng giải cho bạn, khuyên giải bạn, giúp cho bạn trưởng thành.

Tất cả điều này có thể khiến bạn thốt lên rằng: "Anh chàng này rõ ràng là không tồn tại ở trên đời!" Nhưng vấn đề là, có đấy!

Hãy yêu một chàng trai mà... - Ảnh 2.

Chàng trai ấy vẫn đang trộn lẫn giữa đám đông, giống như bạn, cũng đang tất tả đi tìm một nửa đích thực cho đời mình. Hãy tin tôi, tôi biết điều này. Anh ấy có thể không phải là người đàn ông trong những giấc mơ ngông cuồng nhất của bạn, nhưng anh ấy chắc chắn là một trong những người đàn ông mà bạn muốn gìn giữ nhất nếu sau này chạm mặt.

Và còn một điều nữa là, chàng trai ấy có thể sẽ không có tất cả mọi thứ mà bên trên tôi đã đề cập, nhưng về cơ bản anh ấy cũng thuộc tuýp người như thế. Chúng ta không một ai là hoàn hảo, và chắc chắn anh ấy sẽ có những khiếm khuyết của mình, thậm chí là đầy rẫy những khiếm khuyết. Nhưng khi anh ấy yêu bạn, anh ấy lại luôn biết cách làm cho bạn trở thành nàng công chúa: luôn bé bỏng, xinh lung linh, được nuông chiều và được che chở bất kể ngày đêm.

Tôi thật sự hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy anh ấy, khi đó chắc chắn bạn cũng sẽ nhìn thấy ở anh ấy những gì mà người khác không thể nhìn thấy. Hãy nhớ rằng, chúng ta đều sẽ đặc biệt theo cách riêng của mỗi chúng ta. Chỉ cần hứa với tôi, nếu tìm thấy chàng trai đáng để yêu như vậy, đừng bao giờ đánh mất anh ấy, và chắc chắn rằng anh ấy cũng sẽ làm mọi thứ trong khả năng cho phép của mình để giữ lại bạn bên đời.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14