Quảng bá phim bất chấp dịch bệnh, Ji Chang Wook bị ném đá kịch liệt: Nỗ lực giãn cách vậy là đi tong!

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 14:49 04/08/2020

Màn xuất hiện bất ngờ của Ji Chang Wook tại cửa hàng tiện lợi đã trở thành sự kiện tiêu điểm khiến các fan từ khắp mọi nơi đổ về.

Sau bao tranh cãi, thậm chí bị yêu cầu gỡ bỏ, Backstreet Rookies (Cửa Hàng Tiện Lợi Của Saet Byul) cuối cùng đã đi đến chặng cuối với hai tập phim còn lại sẽ lên sóng vào ngày 7 và 8/8 tới đây. Để ăn mừng đồng thời quảng bá cho phim, “ông chủ” Ji Jang Wook đã có mặt tại cửa hàng tiện lợi ngoài đời thật để phục vụ các khách hàng yêu mến mình trong vòng 1 ngày. Sự kiện này nhanh chóng trở thành chủ đề nóng, thu hút hàng trăm fan hâm mộ tìm đến để chiêm ngưỡng nhan sắc Ji Chang Wook.

Các fan tụ tập đông nghẹt trước cửa hàng tiện lợi Ji Chang Wook làm việc

Ji Chang Wook xuất hiện tại cửa hàng tiện lợi

Vào ngày 3/7, Instagram của GS25 đã cập nhật trạng thái: “Ji Chang Wook sẽ trở thành thu ngân của GS25 tại chi nhánh đại học Yonsei cho đến 6 giờ tối”. Chỉ sau vài giờ đăng tải, các fan của nam diễn viên đã nhanh chóng đổ về cửa hàng, tạo nên một khung cảnh đông nghẹt người. Hình ảnh của “anh chủ Choi Dae Hyun” sau đó cũng được cập nhật khắp mọi nơi.

Một số hình ảnh của anh chủ được các fan ghi lại.

Ngay sau khi những hình ảnh Ji Chang Wook tại cửa hàng tiện lợi được đăng tải, nam diễn viên phải nhận về vô số bình luận chỉ trích, tiêu cực. Việc anh chàng bất ngờ xuất hiện đã khiến vô số fan hâm mộ kéo tới, dẫn tới khung cảnh hỗn loạn, đặc biệt là làm gia tăng nguy cơ lây nhiễm Covid-19. Hiện tại Hàn Quốc vẫn là một quốc gia chưa kiểm soát được dịch bệnh và vẫn phải áp dụng giãn cách xã hội, hạn chế đông người. Cũng chính vì lý do này mà vô số sự kiện lớn phải hủy bỏ, các ekip làm phim cũng không thể tổ chức sự kiện quảng bá, thậm chí là hủy tiệc đóng máy, tiêu biểu như ekip Điên Thì Có Sao, vừa kết thúc ghi hình cách đây vài ngày.

Tổng hợp bình luận của netizen Hàn

- Trời ơi, sao họ có thể tổ chức một sự kiện mà mọi người tiếp xúc gần với nhau như vậy trong thời kì nhạy cảm thế này!

- Không thể tin được, giãn cách xã hội vậy là đi tong!

- Tôi nghĩ rằng họ có thể hoãn sự kiện này là cơ mà? Vì sao cửa hàng tiện lợi lại thông báo điều này lên mạng xã hội?

- Đất nước đang kêu gọi mọi người giãn cách xã hội để tránh lây nhiễm corona mỗi ngày vậy mà vì sao họ có thể lên kế hoạch cho sự kiện này cơ chứ?

- Vô số người tập trung lại chỉ để nhìn thấy một người. Rồi mọi người lại bị corona lại mất!

- Đang giãn cách xã hội đấy trời ạ!

Nguồn: allkpop

Quảng bá phim bất chấp dịch bệnh, Ji Chang Wook bị ném đá kịch liệt: Nỗ lực giãn cách vậy là đi tong! - Ảnh 5.

Backstreet Rookies chỉ còn 2 tập cuối sẽ lên sóng vào cuối tuần này.

Backstreet Rookie lúc 20h00 (giờ Việt Nam) trên kênh SBS thứ 6, thứ 7 hàng tuần.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày