Hãy nhìn tóc mái Hari Won, bạn sẽ cảm thấy thợ cắt tóc của mình vẫn còn khéo tay chán

Dramaqueen, Theo Helino 16:36 13/07/2018

Đúng là khi người ta xinh đẹp thì kiểu đầu dị đến mấy người ta cũng vẫn cứ cười được.

Chả là, Hari Won mới xuống tóc các bạn ạ. Cũng chẳng phải là một màn thay đổi ngoạn mục gì quá đà, chỉ là cô nàng mới cắt tóc mái thôi.

Là con gái ai mà chả biết, phần tóc mái quan trọng nhường nào. Nhất là đối với các cô nàng để mái bằng thì độ dài ngắn của mái đúng là một phần của tảng stress mà con gái thường phải đối mặt. 

Nhưng mà đối với Hari Won, hình như bộ tóc mái nó chẳng quan trọng đến thế. Bởi chiếc mái bằng lưa thưa siêu ngố mới đây đã tố cáo tất cả. Nếu nó mà quan trọng thì Hari đã chẳng từng dùng kéo bấm lông mi để xẻo phần tóc mái của mình đến mức lởm chởm lưa thưa trông đáng thương thế này. 

Mời các bạn vào đặt tên cho bộ mái mới của Hari Won cái.

Hãy nhìn tóc mái Hari Won, bạn sẽ cảm thấy thợ cắt tóc của mình vẫn còn khéo tay chán - Ảnh 1.

Không biết lần này ai hại Hari Won, là Trấn Thành hại hay salon hại mà cho ra bộ mái như thế này. Nhưng Hari vẫn tự tin hết mình mà selfie với anh chồng. 

Theo tiết lộ từ quản lý của Hari thì cô nàng đã từng tự tay cắt mái bằng... kéo bấm lông mi. Nên khả năng cao chiếc mái lần này cũng là Hari tự tay mình cắt lắm. Hari Won chắc hẳn phải rất tự tin về khả năng tự tay cắt mái của mình. Tự cắt mái đã là một rủi ro, đây lại còn tự cắt không phải bằng kéo bình thường, mà lại còn là kéo bấm lông mi cơ. 

Chẳng biết thực hư về thủ phạm chiếc mái này là ai. Chỉ biết là các đồng nghiệp và fan đã có dịp cười nghiêng ngả trước tạo hình mới mẻ sống động này của Hari Won. Nhìn Hari trông đâu có giống người phụ nữ đã có chồng, trông giống mấy cô bé cấp 3 hàng ngày vẫn tự nhìn vào gương và tự cắt tóc mái cho mình kia kìa.

Không biết sau khi bị cả làng cười một phen thế này, Hari Won có lén đi salon để sửa lại mái tóc này không nữa... Hay cô nàng cứ để mái vậy đi, cho người ta biết Hari Won là vợ của diễn viên, MC hài Trấn Thành.

Hãy nhìn tóc mái Hari Won, bạn sẽ cảm thấy thợ cắt tóc của mình vẫn còn khéo tay chán - Ảnh 3.

Hari Won than khóc vì bị quản lý dìm trên trang cá nhân.

Hãy nhìn tóc mái Hari Won, bạn sẽ cảm thấy thợ cắt tóc của mình vẫn còn khéo tay chán - Ảnh 4.

Khoa Đăng Châu...

Hãy nhìn tóc mái Hari Won, bạn sẽ cảm thấy thợ cắt tóc của mình vẫn còn khéo tay chán - Ảnh 5.

Và Thiều Bảo Trâm cùng rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè đang cảm thấy vô cùng hoang mang về mái tóc ngố tàu như bị hại này của Hari Won.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm