"Havana" còn chưa ấm chỗ trên ngai vàng Hot 100 đã có nguy cơ bị "hất cẳng"

Dora, Theo Trí Thức Trẻ 11:31 28/01/2018

Theo dự đoán, Camila Cabello sẽ không thể trụ vững trên No.1 Billboard Hot 100 tuần tới đây.

Single mới nhất "God’s Plan" của Drake được dự đoán sẽ debut tại vị trí số 1 trên BXH Billboard tuần tới (BXH ngày 3/2). "God’s Plan" được Drake phát hành vào ngày 19/1 cùng với "Diplomatic Immunity" – bài hát cũng được kỳ vọng sẽ tiến vào top 20 hoặc cao hơn.

Havana còn chưa ấm chỗ trên ngai vàng Hot 100 đã có nguy cơ bị hất cẳng - Ảnh 1.

"God's Plan" - Drake

Dựa trên dữ liệu thu được về lượng nghe nhạc và bán đĩa trong tuần qua, single mới nhất của Drake đã thu về 55 triệu lượt stream, quá đủ để Camila Cabello nhường lại ngôi vị quán quân Streaming Chart của mình. Với lượng bán trên 110.000 bản – đứng đầu BXH Nhạc số - cùng lượng nghe trên radio được cho là sẽ dao động trong khoảng 20 triệu lượt, "God’s Plan" dường như sẽ không có đối thủ trong tuần tới.

Trong khi đó, "Diplomatic Immunity" được dự đoán sẽ thu về 20 triệu lượt stream trong tuần đầu. Nếu điều này xảy ra, Drake sẽ có được No.1 thứ 4 trong sự nghiệp và cũng là No.1 thứ 2 với tư cách là nghệ sĩ hát chính. Drake lần đầu đạt vị trí quán quân Billboard Hot 100 khi kết hợp cùng Rihanna trong "What’s My Name?" và sau này là hit "Work" đứng đầu 9 tuần liên tiếp. "One Dance" đánh dấu lần đầu tiên Drake đứng vị trí số 1 với tư cách nghệ sĩ hát chính, thống trị Hot 100 trong 10 tuần liên tiếp.

Với những số liệu rõ ràng, "God’s Plan" dường như chắc chắn sẽ thay thế vị trí của "Havana" trong tuần tới sau khi Camila có được #1 đầu tiên trong sự nghiệp vào tuần trước.

Nguồn tham khảo: BB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành từng nói mẹ Hari Won đúng là "lãi đứa con rể", xem clip hậu trường thảm đỏ Bố Già là hiểu luôn!

    Chỉ bằng một hành động nhỏ nhưng Trấn Thành đã chứng minh được tình cảm lẫn sự quan tâm dành cho mẹ vợ trong họp báo ra mắt Bố Già.
  • Đọc thêm