Hậu trường Victoria’s Secret Show 2018: Không diện áo choàng hồng như mọi năm, dàn mẫu diện áo đen siêu quyến rũ

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 22:13 08/11/2018

Cùng cập nhật không khí náo nhiệt trong hậu trường show diễn nội y đình đám nhất năm.

Chỉ còn ít giờ nữa, Victoria's Secret Fashion Show 2018 sẽ chính thức diễn ra tại thành phố New York. Từ 9 giờ sáng 8/11 (giờ địa phương), 60 người mẫu đã có mặt để trang điểm, làm tóc, chuẩn bị cho show diễn vào 4 giờ chiều (giờ địa phương). Hãy cùng cập nhật không khí náo nhiệt trong hậu trường cũng như những thông tin sốt dẻo về show diễn nội y hoành tráng nhất năm.

Hậu trường Victoria’s Secret Show 2018: Không diện áo choàng hồng như mọi năm, dàn mẫu diện áo đen siêu quyến rũ - Ảnh 1.

Bộ ba thiên thần Candice Swanepoel, Behati Prinsloo và "chị đại" Adriana Lima.

Hậu trường Victoria’s Secret Show 2018: Không diện áo choàng hồng như mọi năm, dàn mẫu diện áo đen siêu quyến rũ - Ảnh 2.

Thay vì diện áo choàng màu hồng như mọi năm, năm nay dàn mẫu diện áo choàng đen vô cùng mới lạ, quyến rũ.

Hậu trường Victoria’s Secret Show 2018: Không diện áo choàng hồng như mọi năm, dàn mẫu diện áo đen siêu quyến rũ - Ảnh 3.

Cận cảnh thiết kế áo choàng đen đi kèm hoạ tiết dải sao lấp lánh bắt mắt của show diễn năm nay.

Hậu trường Victoria’s Secret Show 2018: Không diện áo choàng hồng như mọi năm, dàn mẫu diện áo đen siêu quyến rũ - Ảnh 4.

Đôi bạn thân Candice và Behati cùng khoe nhan sắc quyến rũ.

Hậu trường Victoria’s Secret Show 2018: Không diện áo choàng hồng như mọi năm, dàn mẫu diện áo đen siêu quyến rũ - Ảnh 5.

Thiên thần Behati Prinsloo đang được chuyên gia "hoạ mặt". Các fan lâu năm của VSFS hết sức mong chờ được chiêm ngưỡng Behati trên sàn runway bởi show diễn lần này đánh dấu sự trở lại của người đẹp Nam Phi sau 2 năm liên tiếp vắng mặt vì "bầu bí".

Hậu trường Victoria’s Secret Show 2018: Không diện áo choàng hồng như mọi năm, dàn mẫu diện áo đen siêu quyến rũ - Ảnh 6.

Adriana Lima, chị đại của dàn thiên thần. Tính đến nay, siêu mẫu người Brazil đã khoác cánh thiên thần được 18 năm, sải bước trong 18 kỳ VSFS và là thiên thần gắn bó với Victoria's Secret lâu nhất. Show diễn lần này cũng là show diễn cuối cùng của thiên thần chị cả.

Hậu trường Victoria’s Secret Show 2018: Không diện áo choàng hồng như mọi năm, dàn mẫu diện áo đen siêu quyến rũ - Ảnh 7.

Thiên thần Elsa Hosk bên cạnh siêu phẩm Fantasy Bra giá 1 triệu USD mà cô sẽ trình diễn.

Hậu trường Victoria’s Secret Show 2018: Không diện áo choàng hồng như mọi năm, dàn mẫu diện áo đen siêu quyến rũ - Ảnh 8.

Thiên thần Romee Strijd và Taylor Hill khoe body săn chắc, nóng bỏng.

Hậu trường Victoria’s Secret Show 2018: Không diện áo choàng hồng như mọi năm, dàn mẫu diện áo đen siêu quyến rũ - Ảnh 9.

Thiên thần Josephine Skriver

Hậu trường Victoria’s Secret Show 2018: Không diện áo choàng hồng như mọi năm, dàn mẫu diện áo đen siêu quyến rũ - Ảnh 10.

Thiên thần Jasmine Tookes

Hậu trường Victoria’s Secret Show 2018: Không diện áo choàng hồng như mọi năm, dàn mẫu diện áo đen siêu quyến rũ - Ảnh 11.

Thiên thần Taylor Hill (giữa), người đẹp mở màn cho show diễn năm nay.

Hậu trường Victoria’s Secret Show 2018: Không diện áo choàng hồng như mọi năm, dàn mẫu diện áo đen siêu quyến rũ - Ảnh 12.

Thiên thần Stella Maxwell

Hậu trường Victoria’s Secret Show 2018: Không diện áo choàng hồng như mọi năm, dàn mẫu diện áo đen siêu quyến rũ - Ảnh 13.

Thiên thần Lais Ribeiro

Hậu trường Victoria’s Secret Show 2018: Không diện áo choàng hồng như mọi năm, dàn mẫu diện áo đen siêu quyến rũ - Ảnh 14.

Barbara Palvin và Alexina Graham đẹp như tranh.

Hậu trường Victoria’s Secret Show 2018: Không diện áo choàng hồng như mọi năm, dàn mẫu diện áo đen siêu quyến rũ - Ảnh 15.

Kendall Jenner

Hậu trường Victoria’s Secret Show 2018: Không diện áo choàng hồng như mọi năm, dàn mẫu diện áo đen siêu quyến rũ - Ảnh 16.

Gigi Hadid

Hậu trường Victoria’s Secret Show 2018: Không diện áo choàng hồng như mọi năm, dàn mẫu diện áo đen siêu quyến rũ - Ảnh 17.

Bella Hadid

Hậu trường Victoria’s Secret Show 2018: Không diện áo choàng hồng như mọi năm, dàn mẫu diện áo đen siêu quyến rũ - Ảnh 18.

Thiên thần Sara Sampaio

Hậu trường Victoria’s Secret Show 2018: Không diện áo choàng hồng như mọi năm, dàn mẫu diện áo đen siêu quyến rũ - Ảnh 19.

Winnie Harlow, một trong những tân binh được chú ý nhất năm nay. Cô cũng là người mẫu bạch biến đầu tiên gia nhập dàn chân dài Victoria's Secret.

Hậu trường Victoria’s Secret Show 2018: Không diện áo choàng hồng như mọi năm, dàn mẫu diện áo đen siêu quyến rũ - Ảnh 20.

Kelsey Merritt, một trong những gương mặt tân binh và cũng là người mẫu gốc Philippines đầu tiên góp mặt tại VSFS.

Hậu trường Victoria’s Secret Show 2018: Không diện áo choàng hồng như mọi năm, dàn mẫu diện áo đen siêu quyến rũ - Ảnh 21.
Hậu trường Victoria’s Secret Show 2018: Không diện áo choàng hồng như mọi năm, dàn mẫu diện áo đen siêu quyến rũ - Ảnh 22.

Các người đẹp được chăm sóc vô cùng kỹ lưỡng, từ makeup, làm tóc cho đến làm móng để có diện mạo hoàn hảo nhất.

Hậu trường Victoria’s Secret Show 2018: Không diện áo choàng hồng như mọi năm, dàn mẫu diện áo đen siêu quyến rũ - Ảnh 23.

Charlotte Tilbury là nhà tài trợ mỹ phẩm độc quyền của VSFS 2018, bởi vậy dàn mẫu sẽ được trang điểm hoàn toàn với các sản phẩm đến từ thương hiệu đình đám Anh Quốc.

Hậu trường Victoria’s Secret Show 2018: Không diện áo choàng hồng như mọi năm, dàn mẫu diện áo đen siêu quyến rũ - Ảnh 24.

Hậu trường náo nhiệt của Victoria's Secret Fashion Show 2018, nơi 60 người mẫu "biến hình" thành những nữ thần sexy.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày