Crash Landing on You (tvN 2019)

Hậu trường tập cuối Crash Landing On You: Seo Ye Jin mệt mỏi vì "bám càng" Hyun Bin, đại úy mê makeup ngó lơ luôn crush

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 12:25 18/02/2020

Hậu trường tập cuối Crash Landing On You vừa được tung ra tiết lộ vô số khoảnh khắc đáng yêu của các diễn viên trong phim.

Sau một cái kết gây ra không ít những tranh cãi, ekip Crash Landing On You (Tình Yêu Hạ Cánh) đã bù đắp cho khán giả bằng clip hậu trường tập cuối dài tới tận hơn 8 phút với những khoảnh khắc đáng yêu của cả dàn diễn viên.

Hậu trường tập 16 Crash Landing On You

Clip hậu trường mở đầu bằng khoảnh khắc chia ly đẫm nước mắt của Se Ri (Son Ye Jin) và Jung Hyuk (Hyun Bin). Xem khoảnh khắc này, khán giả phải nể phục bởi độ nhập tâm tuyệt đối của chị đẹp. Dường như cô nàng đang thực sự sống với cảm xúc của nhân vật.

Cảnh khóc được Son Ye Jin diễn như thật

Hậu trường tập cuối Crash Landing On You: Seo Ye Jin mệt mỏi vì bám càng Hyun Bin, đại úy mê makeup ngó lơ luôn crush - Ảnh 3.

Dường như cô đang thực sự sống với cảm xúc của nhân vật

Khác với phân cảnh chia ly đẫm nước mắt của cặp đôi chính, hậu trường cảnh chia ly của cặp đôi phụ lại ngập tràn những tiếng cười khi Kim Jung Hyun và Seo Ji Hye liên tục trêu đùa nhau.

Seo Ji Hye cười đùa không ngớt

Ủa mình đang diễn cảnh cảm động mà anh chị ơi

Đáng yêu là vậy nhưng Seo Ji HyeKim Jung Hyun vẫn bị cặp đôi chính chiếm đẹp spotlight cùng phần hậu trường cảnh cuối phim, khi Se Ri và Jung Hyuk gặp lại. Để có được những thước hình đẹp nhất trên phim, chị đẹp đã phải diễn đi diễn lại cảnh chạy tới ôm Hyun Bi đến nỗi khiến cả hai đều thấm mệt.

Bám càng có vẻ không ổn

Làm lại nào

Thế này có vẻ ổn hơn

À không...

Cảnh ôm khó chứ cảnh hôn thì đơn giản

Vẫn tại phân cảnh quay ở Thụy Sĩ, Hyun Bin đã vô cùng háo hức khi phát hiện ra cây cỏ bốn lá, thậm chí anh còn ép nó vào một cuốn sổ. Chưa kể Hyun Bin còn bị ekip "bóc phốt" khi tranh tủ tút tát lại nhan sắc ngay trên phim trường trong lúc Seo Ye Jin miệt mài tập thoại.

Hậu trường tập cuối Crash Landing On You: Seo Ye Jin mệt mỏi vì bám càng Hyun Bin, đại úy mê makeup ngó lơ luôn crush - Ảnh 11.

Háo hức khi tìm được cỏ bốn lá

Đang định rủ đồng chí Hyun Bin tập thoại thì phát hiện ra đồng chí đang trang điểm

Crash Landing On You đã phát hành đầy đủ trên Netflix.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tổng thống nghèo nhất thế giới: Ở nhà xiêu vẹo, đi xe cũ, dinh thự cho dân nghèo tá túc

    “Người ta gọi tôi là tổng thống nghèo nhất thế giới nhưng tôi cảm thấy mình cực kỳ giàu có”. Đó là lời chia sẻ của ông Jose Mujika, Cựu Tổng thống Uruguay.
  • Đọc thêm