Hậu trường MSI 2019: Dàn sao Phong Vũ Buffalo cười tươi như hoa trong chiến thắng đầy cảm xúc trước Vega Squadron

PHỤNG HIẾU & MẠNH ĐĂNG, Theo Trí Thức Trẻ 21:35 07/05/2019

Sau khi thắng 2 trận đấu mở màn, PVB đã bị đối thủ gỡ hòa. Nhưng như thế chỉ làm thắng lợi chung cuộc của họ trở nên cảm xúc hơn bao giờ hết.

Hậu trường MSI 2019: Dàn sao Phong Vũ Buffalo cười tươi như hoa trong chiến thắng đầy cảm xúc trước Vega Squadron - Ảnh 1.

Khán giả tại GG Stadium và trên toàn thế giới đã được chứng kiến một trận đấu vô cùng mãn nhãn giữa Phong Vũ Buffalo và Vega Squadron. Không như dự đoán của nhiều người sau khi PVB giành thắng lợi trong 2 ván đấu đầu tiên, các ngôi sao đến từ khu vực CIS đã trở lại rất mạnh mẽ.

Hậu trường MSI 2019: Dàn sao Phong Vũ Buffalo cười tươi như hoa trong chiến thắng đầy cảm xúc trước Vega Squadron - Ảnh 2.

Tuy nhiên, người cười cuối cùng lại là các game thủ của PVB và CĐV chủ nhà. Zeros đã chơi một trận đấu xuất sắc với Jayce trong tay.

Hậu trường MSI 2019: Dàn sao Phong Vũ Buffalo cười tươi như hoa trong chiến thắng đầy cảm xúc trước Vega Squadron - Ảnh 3.

BigKoro cũng thể hiện phong độ cực tốt trong trận đấu quyết định. Nhưng anh là người điềm tĩnh hơn cả sau thắng lợi.

Hậu trường MSI 2019: Dàn sao Phong Vũ Buffalo cười tươi như hoa trong chiến thắng đầy cảm xúc trước Vega Squadron - Ảnh 4.

Những phút cuối cùng khi đã cầm chắc trong tay chiến thắng, khán giả đã được chứng kiến nụ cười hiếm hoi của anh chàng Palette.

Hậu trường MSI 2019: Dàn sao Phong Vũ Buffalo cười tươi như hoa trong chiến thắng đầy cảm xúc trước Vega Squadron - Ảnh 5.

Chiến thắng chung cuộc quá thuyết phục thuộc về PVB. Với việc giành quyền lọt vào vòng bảng, trở thành đội có thành tích tốt nhất từ vòng Wildcard, VCS sẽ có 2 suất dự CKTG năm 2019.

Hậu trường MSI 2019: Dàn sao Phong Vũ Buffalo cười tươi như hoa trong chiến thắng đầy cảm xúc trước Vega Squadron - Ảnh 6.
Hậu trường MSI 2019: Dàn sao Phong Vũ Buffalo cười tươi như hoa trong chiến thắng đầy cảm xúc trước Vega Squadron - Ảnh 7.
Hậu trường MSI 2019: Dàn sao Phong Vũ Buffalo cười tươi như hoa trong chiến thắng đầy cảm xúc trước Vega Squadron - Ảnh 8.
Hậu trường MSI 2019: Dàn sao Phong Vũ Buffalo cười tươi như hoa trong chiến thắng đầy cảm xúc trước Vega Squadron - Ảnh 9.
Hậu trường MSI 2019: Dàn sao Phong Vũ Buffalo cười tươi như hoa trong chiến thắng đầy cảm xúc trước Vega Squadron - Ảnh 10.
Hậu trường MSI 2019: Dàn sao Phong Vũ Buffalo cười tươi như hoa trong chiến thắng đầy cảm xúc trước Vega Squadron - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm