Hậu trường không như là mơ của những tấm ảnh sống ảo "ngon mắt" trên MXH

Nấm Nguyễn, Theo Helino 21:32 29/06/2018

Chụp đồ ăn để sống ảo cũng vất vả lắm đấy!

Trên Instagram, hẳn ai cũng bấm follow vài tài khoản ngập tràn hình đồ ăn được chụp rất công phu, cầu kì và tất nhiên là cực kì "ngon mắt". Nhìn thì hấp dẫn là thế chứ quy trình để cho ra đời những tấm ảnh lung linh, ảo diệu như thế cũng vất vả lắm đấy!

Hậu trường không như là mơ của những tấm ảnh sống ảo ngon mắt trên MXH - Ảnh 1.

Hậu trường của 1 tấm ảnh lung linh

Mới đây, bạn Tùng Thanh đã chia sẻ "behind the scene" - hậu trường của những tấm ảnh chụp đồ ăn khiến mọi người đều "té ngửa". Bánh làm xong, đồ ăn nấu xong thì những "nhiếp ảnh gia" không chuyên sẽ chạy sắp phòng, lôi đủ thứ từ hoa đến lá để bày biện sắp xếp sao cho nhìn "ảo" nhất có thể. Đạo cụ thô sơ, người chụp người nằm dài ra lấy đèn flash điện thoại chụp là chuyện thường nhé!

Hậu trường không như là mơ của những tấm ảnh sống ảo ngon mắt trên MXH - Ảnh 2.

Lăn lộn với đạo cụ thô sơ

Chụp xong rồi đến khâu chỉnh ảnh. Lọ mọ chỉnh cả trăm tấm ảnh với nhiều góc, nhiều màu khác nhau, cuối cùng chỉ chọn 1 tấm. Nhìn sơ qua, bạn sẽ thấy cái đống ảnh này chẳng có gì khác nhau nhưng những người chụp ảnh có tâm thì một chút màu khác cũng khiến họ phải bối rối phân vân không biết nên up tấm nào rồi đấy!

Chụp cả trăm tấm, chỉnh mấy chục tấm cuối cùng chỉ up lên có 1 tấm

Hiện tại, những bức ảnh trên nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Hầu như ai cũng "đồng cảm" vì đúng là, sống ảo vất vả thật!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm