Hậu trường Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng: "Nhị gia" Huỳnh Hiểu Minh ngày tặng hoa bà lớn, tối "tò te" bồ nhí?

Sadie, Theo Trí Thức Trẻ 12:55 22/04/2020

Đằng sau drama đang gây sốt Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng là hậu trường khiến khán giả không thể nhịn cười vì độ "nhây" của dàn diễn viên.

Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng đã bước vào nửa sau và đang nhận được sự đón nhận nồng nhiệt hơn bao giờ hết của khán giả. Vì vậy mà hậu trường của bộ phim cũng được fan hết sức quan tâm, đặc biệt là "chemistry" giữa hai nam diễn viên chính Huỳnh Hiểu Minh và Doãn Chính.

1. Nhị gia ban ngày tặng hoa mợ hai, tối đón sinh nhật với mợ ba?

Theo các clip hậu trường ghi lại, Huỳnh Hiểu Minh đã rất "có tâm" mua hoa tặng "mợ hai" Xa Thi Mạn nhân dịp năm mới. Chuyện không có gì đáng nói nếu như anh không mua cho cả … chị và em gái mình bó hoa tương tự. Tưởng là đối xử với mọi người công bằng, thế nhưng anh chàng lại sẵn sàng gây bất ngờ cho Doãn Chính trong tiệc sinh nhật của anh.

Sáng thì làm "hoa hậu thân thiện" tặng hoa cho cả nhà.

Tối thì tầm ngầm tổ chức sinh nhật cho "người thương".

Có thể thấy Doãn Chính đã bất ngờ đến mức thốt lên "Oh my god" khi thấy Nhị gia cầm bánh sinh nhật bước vào. Sau đó Huỳnh Hiểu Minh còn hát chúc mừng sinh nhật thật to và nhìn "bạn trai màn ảnh" thổi nến đầy âu yếm. Thiên vị rõ ràng thế này rồi thì còn chối "tình huynh đệ" làm gì nữa hai anh ơi!

Doãn Chính ôm đầu vì bất ngờ

Huỳnh Hiểu Minh ngắm "bạn trai màn ảnh" thổi nến đầy âu yếm.

 2. Nhị gia trên phim ngầu bấy nhiêu thì ở hậu trường lại … dễ cưng bấy nhiêu.

Trên phim, Huỳnh Hiểu Minh vào vai người doanh nhân thành đạt và có phần lạnh lùng tàn nhẫn trên thương trường. Nam diễn viên đã để lại cho khán giả nhiều ấn tượng với vẻ "cool ngầu" chuẩn soái ca trên màn ảnh. Thế nhưng trong hậu trường, anh khiến khán giả quên luôn mình là "ông chú" 42 tuổi vì điệu bộ quá sức dễ thương.

Đến cái bóng của ánh lửa trên bàn cũng làm anh chàng phải giật mình.

Aegyo thì anh cũng đầy nhé.

Thế này đã đủ dễ thương chưa?

Ủa rồi anh muốn làm cung nữ hay gì?

Anh mà đã múa thì còn dẻo hơn Thương Tế Nhị nhé.

Đây uyển chuyển thế này cơ mà.


3. Thương Tế Nhị uyển chuyển duyên dáng, còn Doãn Chính là hậu đậu số một.

Trên phim, ông chủ Thương khiến khán giả và đặc biệt là Nhị gia phải mê mệt vì dáng điệu uyển chuyển thướt tha trên sân khấu. Thế nhưng sự thật trong cánh gà là Doãn Chính ... không ngã lên ngã xuống thì cũng đụng chỗ nào hỏng chỗ đấy.

Thương Tế Nhị là "mỹ nữ" của làng kinh kịch.

Thế nhưng Doãn Chính thì ngã từ ở nhà…

…ngã ra đến sân khấu luôn.

Động mũ thì hỏng mũ…

…mà động quạt thì hỏng quạt.

Bù lại thì ở anh chàng toát lên một vẻ đáng yêu rất tự nhiên chứ không gượng ép ngay cả trong hậu trường. Vì vậy mà có lẽ anh chàng mới có thể lột tả thành công nhân vật Thương Tế Nhị đang gây sốt màn ảnh nhỏ.


Ứ ừ mình vẫn còn bé lắm.

Phùng mồm trợn má dễ cưng muốn xỉu.

Nhún nhảy theo nhạc nhưng mặt thì vẫn rất… cau có.

4. "Yêu cho roi cho vọt" nên hai anh cứ nhìn thấy nhau là… đánh nhau?

Nếu như mối quan hệ giữa Nhị gia và mợ hai là vợ chồng sắt son, nói ít hiểu nhiều thì dường như "tình huynh đệ" của anh chàng với mợ ba sau hậu trường không khác gì… tình yêu gà bông. Đó là bởi hai người liên tục chí chóe, không động tay động chân được thì cũng cãi nhau liên mồm, còn động tay động chân được thì cũng… tới bến luôn.

Ai nấy đều luyện công chuẩn bị gươm giáo…

Rồi hai anh đánh nhau từ trên rừng núi…

Vào trong ô tô lại đánh nhau tiếp.

Về đến nhà rồi vẫn đánh nhau, hay nói đúng ra là Doãn Chính đánh Huỳnh Hiểu Minh đến là tội!

Thế chứ Nhị gia vẫn cưng "mợ ba" lắm.

Thăm dò ý kiến

Bạn có hứng thú với "Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng" không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm