Hậu tin đồn ly hôn, Triệu Vy đội mũ xanh lá xuất hiện tại sân bay, ám chỉ bị "cắm sừng"?

H.P, Theo Helino 20:57 30/09/2019

Xuất hiện với phong cách khá đơn giản và có phần xuề xòa, nhưng điều khiến cộng đồng mạng chú ý chính là chi tiết Triệu Vy đội mũ màu xanh lá cây.

Trang Sina vừa đưa tin, cánh săn ảnh mới đây đã bắt gặp Triệu Vy khi cô xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh. Trong ảnh, Triệu Vy diện một chiếc áo dài tay màu xanh kết hợp cùng quần jean năng động, kèm theo đó là một chiếc mũ màu xanh, khác với mọi lần hay đeo khẩu trang, lần này Triệu Vy chỉ đeo kính đen và không hề né tránh phóng viên.

Hậu tin đồn ly hôn, Triệu Vy đội mũ xanh lá xuất hiện tại sân bay, ám chí bị cắm sừng? - Ảnh 1.
Hậu tin đồn ly hôn, Triệu Vy đội mũ xanh lá xuất hiện tại sân bay, ám chí bị cắm sừng? - Ảnh 2.

Xuất hiện với phong cách khá đơn giản và có phần xuề xòa, nhưng điều khiến cộng đồng mạng chú ý chính là chi tiết Triệu Vy đội mũ màu xanh lá cây. Ở Trung Quốc, đội mũ xanh có nghĩa là "bị cắm sừng". Do đó, cư dân mạng cho rằng có thể nàng "Én nhỏ" đang ám chỉ một ý nghĩa ngầm nào đó.

Hậu tin đồn ly hôn, Triệu Vy đội mũ xanh lá xuất hiện tại sân bay, ám chí bị cắm sừng? - Ảnh 3.
Hậu tin đồn ly hôn, Triệu Vy đội mũ xanh lá xuất hiện tại sân bay, ám chí bị cắm sừng? - Ảnh 4.

Triệu Vy và đại gia Huỳnh Hữu Long kết hôn từ năm 2008, họ có một cô con gái chung tên là Tiểu Tứ Nguyệt. Nhưng cho đến năm ngoái thì tin đồn cặp đôi ly hôn xuất hiện, Triệu Vy đã nhanh chóng có những động thái phủ nhận tin tức.

Hậu tin đồn ly hôn, Triệu Vy đội mũ xanh lá xuất hiện tại sân bay, ám chí bị cắm sừng? - Ảnh 5.

Thời gian gần đây tuy không còn tin đồn ly hôn nữa nhưng hàng loạt tin về việc Triệu Vy mang thai hay việc nữ diễn viên đã sinh con trai quý tử cho đại gia họ Huỳnh quả thật đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía dư luận.

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Jack - Bước ngoặt solo lần 2 và đạt giải thưởng vươn tầm quốc tế

    Dù không phải lần đầu tiên hoạt động solo nhưng Jack hiện đang là nam nghệ sĩ đình đám của làng nhạc Việt và có chỗ đứng trong lòng khán giả.
  • Đọc thêm