Hậu Thế Giới Hôn Nhân, "bạn trai bạo lực" vẫn chưa rõ lý do mình "bay màu", netizen cũng lắc đầu bó tay

ROSÉ, Theo Báo dân sinh 07:59 21/05/2020

Thật hài hước khi đến hết phim Thế Giới Hôn Nhân mà nam diễn viên Lee Hak Joo vẫn không biết nhân vật Park In Gyu bị ai giết hại, là Tae Oh hay Sun Woo? Thôi cứ nghĩ anh tự tử cho lành!

Dù xuất hiện ở tuyến nhân vật phụ trong Thế Giới Hôn Nhân (The World of the Married) nhưng với sự thể hiện tuyệt vời khi vào vai kẻ bạo hành bạn gái, nam diễn viên Lee Hak Joo đã để lại ấn tượng khó phai mờ cùng thương hiệu "bạn trai bao lực" Park In Gyu. Đây cũng là một trong những nhận vật khiến khán giả phải sôi máu liên tục trong phim. Và có lẽ thấu hiểu được điều đó nên biên kịch đã cho In Gyu "lãnh hộp cơm" khá sớm, thế nhưng nguyên nhân dẫn tới cái chết của nhân vật này đến nay vẫn chưa thực sự được giải đáp rõ ràng.

Hậu Thế Giới Hôn Nhân, bạn trai bạo lực vẫn chưa rõ lý do mình bay màu, netizen cũng lắc đầu bó tay - Ảnh 1.

Lee Hak Joo đã thể hiện rất tốt trong vai diễn một kẻ ưa bạo lực và chuyên bạo hành bạn gái - Park In Gyu.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, khi được hỏi về lý do "bay màu" của người đàn ông ưa bạo lực Park In Gyu, nam diễn viên Lee Hak Joo đã thú nhận rằng chính anh cũng không biết "vì sao mình chết". Thậm chí, nam diễn viên sinh năm 1989 còn hài hước chia sẻ: "Tôi cũng không biết phim sẽ kết thúc thế nào, thậm chí còn không biết nhân vật của mình sẽ chết bởi tôi hết vai từ tập 11 cơ. Rất nhiều người hỏi rằng ai đã giết Park In Kyu? Và tôi chỉ biết nói đùa là Tae Oh (Park Hae Joon) giết nhỉ hay là Sun Woo (Kim Hee Ae)?".

Ai đã giết Park In Kyu?

Quả thực khi cái chết của Park In Gyu xảy ra cuối tập 11, đông đảo khán giả đều đinh ninh một điều, chắc chắn Tae Oh là thủ phạm. Chính bạn cô bạn gái Min Hyun Seo (Shim Eun Woo) cũng nghi ngờ Tae Oh là kẻ đã kết liễu cuộc đời Park In Gyu khi lo sợ phi vụ mờ ám của anh ta sẽ bị bại lộ. Tuy nhiên ở những tập phim tiếp theo, Tae Oh lại có đầy đủ bằng chứng ngoại phạm và anh hoàn toàn đứng ngoài cuộc trong vụ án mạng này.

Vụ việc dần dần bị trôi vào quên lãng bởi drama liên tục được đẩy lên cao trào. Đến cuối cùng, lý do Park In Gyu ra đi vĩnh viễn được cho là do… tự vẫn sau nỗi uất hận và những tổn thương đã gây ra cho bạn gái mình. Thế nhưng khi chiếu hết tập 16, biên kịch vẫn không dành một phân cảnh nào để chứng minh điều đó khiến người xem chỉ biết tự kháo nhau rằng: "Anh ta đã tự kết liễu cuộc đời mình chứ không ai giết hại cả, đó là quả báo mà anh ta phải tự gánh lấy mà thôi".

Hậu Thế Giới Hôn Nhân, bạn trai bạo lực vẫn chưa rõ lý do mình bay màu, netizen cũng lắc đầu bó tay - Ảnh 5.

Có phải anh ta đã tự kết liễu đời mình khi cảm thấy tuyệt vọng?

Hậu Thế Giới Hôn Nhân, bạn trai bạo lực vẫn chưa rõ lý do mình bay màu, netizen cũng lắc đầu bó tay - Ảnh 6.
Hậu Thế Giới Hôn Nhân, bạn trai bạo lực vẫn chưa rõ lý do mình bay màu, netizen cũng lắc đầu bó tay - Ảnh 7.

Netizen đều tin rằng anh ta đã tự vẫn.

Chia sẻ thêm về quãng thời gian tham gia bộ phim Thế Giới Hôn Nhân, Lee Hak Joo cũng cho biết anh rất ấn tượng với diễn xuất của đàn chị Kim Hee Ae: "Vào ngày quay phim, tôi đã thức dậy sớm để tập luyện và đảm bảo trạng thái cơ thể. Tôi rất ngại ngùng vì mình phải là người dẫn dắt cảnh đó, còn phải đe doạ chị Kim Hee Ae nữa. Diễn xuất của chị ấy vô cùng chuẩn xác khiến tôi càng lo lắng hơn. Nhưng cũng nhờ có chị ấy mà việc quay phim trở nên vui vẻ. Không biết đến chừng nào mới có thể nhưng tôi mong sẽ được làm việc lại cùng chị ấy".

Hậu Thế Giới Hôn Nhân, bạn trai bạo lực vẫn chưa rõ lý do mình bay màu, netizen cũng lắc đầu bó tay - Ảnh 8.

Lee Hak Joo cảm thấy rất vui khi được tham gia bộ phim Thế Giới Hôn Nhân cùng các diễn viên tên tuổi.

Bộ phim Thế Giới Hôn Nhân đã kết thúc nhưng dư âm thì vẫn còn đọng lại trong lòng khán giả với vô vàn câu hỏi vì sao, như thế nào cho một cái kết được đánh giá là khá "mờ ảo". Nhưng dẫu sao, Thế Giới Hôn Nhân cũng đã chứng minh được sức mạnh của mình cùng con số rating đáng ngưỡng mộ ghi nhận sự cố gắng của cả ekip, từ diễn viên chính như Kim Hee Ae, Park Hae Joon cho tới diễn viên phụ là Shim Eun Woo, Lee Hak Joo.

Thế Giới Hôn Nhân đã chính thức khép lại sau 16 tập, hai tập đặc biệt sẽ được phát sóng trong tuần kế tiếp trên kênh jTBC vào 21h00 (giờ Việt Nam) ngày 22,23/5.

Hậu Thế Giới Hôn Nhân, bạn trai bạo lực vẫn chưa rõ lý do mình bay màu, netizen cũng lắc đầu bó tay - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái tự làm PowerPoint tố cáo bạn học bắt nạt mình: Bị trầm cảm nặng, phá huỷ cả ngoại hình, sức khoẻ, tinh thần

    D. cho biết, mình nhớ rõ nhiều chuyện, những chuyện cô đưa lên MXH chỉ là những chuyện nổi trội vì việc bắt nạt diễn ra hằng ngày, nhiều như cơm bữa.
  • Đọc thêm