"Bác sĩ soái ca" phát biểu về cái kết Thế Giới Hôn Nhân: "Nếu là Yoon Ki, tôi đã tỏ tình với Sun Woo rồi!"

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 07:55 20/05/2020

Sau khi tập cuối Thế Giới Hôn Nhân lên sóng, "bác sĩ soái ca" Lee Moo Saeng đã có những chia sẻ về vai diễn để đời.

Là nhân vật bí ẩn nhất trong Thế Giới Hôn Nhân, bác sĩ Yoon Ki (Lee Moo Saeng) cuối cùng lại không có được một cái kết trọn vẹn, thậm chí còn chẳng có dịp xuất hiện trong những phút giây ngắn ngủi điểm qua cuộc đời các nhân vật ở tập cuối. Trong khi đó khán giả thì vẫn ngày đêm mong ngóng Yoon Ki sẽ tỏ tình và trở thành người đàn ông xứng đáng của Sun Woo (Kim Hee Ae) như cách mà Joon Young (Jeon Jin Seo) từng nói với mẹ.

Bác sĩ soái ca phát biểu về cái kết Thế Giới Hôn Nhân: Nếu là Yoon Ki, tôi đã tỏ tình với Sun Woo rồi! - Ảnh 1.
Bác sĩ soái ca phát biểu về cái kết Thế Giới Hôn Nhân: Nếu là Yoon Ki, tôi đã tỏ tình với Sun Woo rồi! - Ảnh 2.

Trong một cuộc phỏng vấn sau khi phim kết thúc, Lee Moo Saeng - người đảm nhận vai bác sĩ Yoon Ki đã có những chia sẻ về nhân vật của mình cũng như cái kết gây tranh cãi. "Tôi thực sự thích kết thúc mở của Sun Woo và Yoon Ki. Thật tốt khi mọi người có thể nghĩ ra nhiều cái kết khác nhau của riêng mình. Nhưng nếu là Yoon Ki, chắc chắn tôi sẽ tỏ tình." - Lee Moo Saeng khẳng định.

Bác sĩ soái ca phát biểu về cái kết Thế Giới Hôn Nhân: Nếu là Yoon Ki, tôi đã tỏ tình với Sun Woo rồi! - Ảnh 3.

Được biết, Yoon Ki không phải cái tên có sẵn trong bản gốc và được phát triển từ hai nhân vật khác nhau. Chính bởi vậy, Lee Moo Saeng sẽ được phép sáng tạo nhiều hơn cho nhân vật của mình và không phải phụ thuộc quá nhiều vào phiên bản xứ Anh như các diễn viên còn lại. Nói về điều này, nam diễn viên chia sẻ: "Tôi đã cố tình không xem quá nhiều bản gốc bởi vì nó dường như không giúp được gì."

Bác sĩ soái ca phát biểu về cái kết Thế Giới Hôn Nhân: Nếu là Yoon Ki, tôi đã tỏ tình với Sun Woo rồi! - Ảnh 4.

Nói thêm về nhân vật của mình, Lee Moo Saeng cũng vô cùng hào hứng và dành cho Yoon Ki vô số lời khen: "Yoon Ki dành sự quan tâm tuyệt đối cho Sun Woo và xuất hiện mọi lúc mọi nơi khi người phụ nữ đó cần. Nếu thực sự yêu thích một người, bạn cũng có thể làm điều đó nhưng phải kiên trì nha. Tôi cũng rất cố gắng để kiên trì nhưng không được như Yoon Ki. Kim Yoon Ki thực sự là một chàng trai tốt bụng, anh ấy âm thầm quan tâm Sun Woo tới hai năm nhưng không có một cái kết. Nếu là tôi, chắc tôi đã bỏ cuộc và đi đến Seoul."

Tất nhiên, thật đáng tiếc, nhưng tôi nghĩ Kim Yoon Ki là người kiên nhẫn và lý trí. Anh ấy có vai trò an ủi Sun Woo đến khi mọi chuyện lắng xuống. Như vậy đủ để gợi sự tưởng tượng trong tâm trí người xem về cái kết. Tôi nghĩ thế cũng rất tốt đó chứ."

Bác sĩ soái ca phát biểu về cái kết Thế Giới Hôn Nhân: Nếu là Yoon Ki, tôi đã tỏ tình với Sun Woo rồi! - Ảnh 5.
Bác sĩ soái ca phát biểu về cái kết Thế Giới Hôn Nhân: Nếu là Yoon Ki, tôi đã tỏ tình với Sun Woo rồi! - Ảnh 6.

Thế Giới Hôn Nhân đã chính thức khép lại sau 16 tập, hai tập đặc biệt sẽ được phát sóng trong tuần kế tiếp trên kênh jTBC vào 21h00 (giờ Việt Nam) ngày 22,23/5.

Nguồn: radiokorea

Bác sĩ soái ca phát biểu về cái kết Thế Giới Hôn Nhân: Nếu là Yoon Ki, tôi đã tỏ tình với Sun Woo rồi! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái tự làm PowerPoint tố cáo bạn học bắt nạt mình: Bị trầm cảm nặng, phá huỷ cả ngoại hình, sức khoẻ, tinh thần

    D. cho biết, mình nhớ rõ nhiều chuyện, những chuyện cô đưa lên MXH chỉ là những chuyện nổi trội vì việc bắt nạt diễn ra hằng ngày, nhiều như cơm bữa.
  • Đọc thêm