Hậu scandal ly hôn Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh gây hoang mang với tin đồn bị lừa mất căn biệt thự tại Bắc Kinh

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 14:35 27/01/2021

Dường như Triệu Lệ Dĩnh đang trải qua một khoảng thời gian khó khăn vì liên tục vướng vào những lùm xùm không đáng có.

Những ngày qua, Triệu Lệ Dĩnh khiến netizen lo lắng vì tin đồn ly hôn với Phùng Thiệu Phong. Kẻ tung tin đồn cho biết con của cả hai thực chất là con của Triệu Lệ Dĩnh và Trần Vỹ Đình, thậm chí có nguồn tin khác là Ngô Diệc Phàm. Điều này khiến phía studio quản lý của cả bốn nghệ sĩ phải lập tức đăng thông cáo báo chí, phủ nhận tin đồn và tuyên bố sẽ nhờ pháp luật vào cuộc.

Vậy nhưng, trong một diễn biến khác, Triệu Lệ Dĩnh lại vướng phải vấn đề đau đầu hơn. Theo thông tin, nữ diễn viên có mua một căn biệt thự tại Bắc Kinh, tuy nhiên chủ đầu tư lại bỏ trốn, số tiền của nàng "Sam Sam" có nguy cơ bị mất trắng.

Hậu scandal ly hôn Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh gây hoang mang với tin đồn bị lừa mất căn biệt thự tại Bắc Kinh - Ảnh 2.

Hiện tại, nữ diễn viên vẫn chưa đứng ra phản hồi về vấn đề này. Trước đó, Triệu Lệ Dĩnh cũng là cái tên nhận được nhiều chú ý khi tham gia đóng góp cổ phần vào công ty của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi. Tuy nhiên, trái ngược với những ngày đầu giá cổ phiếu cao vút, chỉ sau một tuần, theo ghi nhận, cổ phiếu liên tục tụt giảm khiến cho Lưu Thi Thi mất trắng 500 triệu đôla Hong Kong (gần 1500 tỷ đồng). Thông tin này chắc chắn cũng sẽ ảnh hưởng tới vấn đề tài chính của Triệu Lệ Dĩnh.

Nguồn: Net Ease

Chia sẻ

Bình luận

  • Mỹ Tâm tiết lộ trả cát xê 10 tỉ cũng không nhận nếu không thích, nhưng sẽ "chốt đơn" chỉ với một lý do!

    Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Mỹ Tâm tại buổi tiệc nhẹ sau buổi họp báo liveshow Tri Âm tiếp tục thu hút sự chú ý.
  • Đọc thêm