Hậu sảy thai, Britney Spears và hôn phu vẫn mong có con

Hà Linh, Theo VTV News 15:06 02/06/2022

Hôn phu của Britney Spears vẫn bày tỏ nỗi đau buồn khi nữ ca sĩ không may sảy thai.

Mới đây, Sam Asghari - hôn phu của Britney Spears - đã có buổi phỏng vấn với GQ. Trong đó, nam diễn viên 28 tuổi đã mở lòng và chia sẻ về câu chuyện sảy thai của cặp đôi. Khi nói về sự việc này, hôn phu của Britney lộ rõ vẻ buồn bã và xúc động.

"Đó là một phần của cuộc sống", nam diễn viên chia sẻ, "Nhưng đúng là tôi mong muốn được trở thành một ông bố trẻ. Đó là niềm vui trong cuộc sống, ý tôi là sự sinh sản chính là niềm vui đó. Đó là bước tiếp theo của chúng tôi".

Nói thêm về vấn đề này, Sam Asghari khẳng định đã vạch rõ kế hoạch tài chính nhằm cung cấp một môi trường tốt cho các con sau này. "Tôi rất cẩn thận với tiền bạc vì tôi muốn xây dựng một tương lai tươi đẹp cho các con", hôn phu của nữ ca sĩ nói thêm sau khi chia sẻ về việc chuyển từ quê hương Iran tới Mỹ.

Hậu sảy thai, Britney Spears và hôn phu vẫn mong có con - Ảnh 2.

(Ảnh: Getty Images)

Mặc dù cố gắng chia sẻ về nỗi mất mát khi vợ sảy thai nhưng Sam cũng tỏ ra do dự. Tuy nhiên, anh được hỏi về những điều tích cực mà anh có được thông qua trải nghiệm này.

"Đây là chuyện xảy ra với rất nhiều người. Tôi nghe mọi người nói rằng, khi em bé sẵn sàng thì em bé sẽ tới. Đó là một điều tuyệt vời, một quá trình thông thường và chỉ cơ thể phụ nữ tuyệt vời mới có thể làm được", nam diễn viên nói tiếp, "Khi con của chúng tôi sẵn sàng thì đó sẽ là thời điểm thích hợp".

Trước đó, chồng sắp cưới của công chúa nhạc pop cũng từng khẳng định cả hai sẽ sớm sinh em bé sau khi Britney Spears hồi phục. Thông tin này cũng đã khiến người hâm mộ đỡ lo lắng hơn cho sức khỏe tinh thần của nữ ca sĩ.

Britney Spears từng nhiều lần khẳng định muốn sinh thêm con sau khi thoát khỏi quyền giám hộ của bố ruột. Sau khi tự do, Britney đã đính hôn với bạn trai 7 năm là Sam Asghari. Cô cũng chia sẻ muốn ngay lập tức làm đám cưới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm