Hậu ồn ào tranh vai với Ngô Diệc Phàm, Dương Tử vui vẻ trở lại phim trường Thanh Trâm Hành

ROSÉ, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 30/06/2020

Dường như Dương Tử đã có một chút tăng cân nhẹ sau khoảng thời gian nghỉ ngơi giữ lùm xùm tranh đất diễn với Ngô Diệc Phàm, cô nàng xuất hiện ở phim trường Thanh Trâm Hành trong tâm trạng khá thoải mái.

Bộ đôi diễn viên Dương Tử - Ngô Diệc Phàm và câu chuyện phiên vị (thứ tự xuất hiện tên diễn viên trong poster, clip giới thiệu phim) của Thanh Trâm Hành đã tạm lắng xuống sau hàng loạt ý kiến tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội. Mới đây, Dương Tử cũng đã trở lại phim trường để tiếp tục ghi hình theo đúng lời khẳng định trước đó của đơn vị quản lý, rằng nữ diễn viên sinh năm 1992 chỉ ngừng quay để nghỉ ngơi vì lý do sức khỏe.

Dương Tử xuất hiện ở phim trường Thanh Trâm Hành

Không trang điểm lộng lẫy trong tạo hình mỹ nhân khuynh thành, Dương Tử xuất hiện trong bộ đồ kỳ lạ, trông giống như trang phục của một thái giám khiến nhiều người tò mò về vai diễn của cô. Điều đặc biệt hơn cả là gương mặt tươi cười rạng rỡ của Dương Tử trên phim trường khi cô luôn cười đùa vui vẻ với mọi người xung quanh. Dường như tâm trạng của cô nàng khá thoải mái, khác hẳn với tin đồn Dương Tử tỏ thái độ "ngôi sao" và tức giận với đoàn làm phim Thanh Trâm Hành trước đó. Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn phát hiện nàng Cẩm Mịch có một chút tăng cân nhẹ sau thời gian nghỉ ngơi để giữ gìn sức khỏe.

Dương Tử xuất hiện trong tâm trạng thoải mái ở phim trường.

Dường như còn tăng cân nhẹ

Hình ảnh Dương Tử lần đầu xuất hiện sau những ồn ào không đáng có với bạn diễn Ngô Diệc Phàm và đoàn làm phim Thanh Trâm Hành đã ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Trong khi các fan cứng của Dương Tử "thở phào nhẹ nhõm" vì cuối cùng thì thần tượng cũng đã trở lại với tâm thế thoải mái, thì một bộ phận cư dân mạng lại "cà khịa" nữ diễn viên 28 tuổi khi cho rằng, cô nàng đã vui vẻ như chưa có chuyện gì xảy ra chính là "cú tát" vào mặt người hâm mộ khi họ đã ra sức bảo vệ và tìm chỗ đứng xứng đáng cho thần tượng.

Hậu ồn ào tranh vai với Ngô Diệc Phàm, Dương Tử vui vẻ trở lại phim trường Thanh Trâm Hành - Ảnh 6.

Khán giả hào hứng khi thấy Dương Tử trở lại với tâm trạng thoải mái.

Hậu ồn ào tranh vai với Ngô Diệc Phàm, Dương Tử vui vẻ trở lại phim trường Thanh Trâm Hành - Ảnh 7.

Một bộ phận cư dân mạng tỏ thái độ không hài lòng với Dương Tử.

Như vậy là Thanh Trâm Hành cũng đã ghi hình trở lại nhưng chỉ một mình Dương Tử thôi thì chưa đủ, điều mà khán giả mong muốn lúc này là sự xuất hiện của Ngô Diệc Phàm cùng lời thông báo chính thức từ đơn vị sản xuất về tất cả những ồn ào vừa qua.

Hậu ồn ào tranh vai với Ngô Diệc Phàm, Dương Tử vui vẻ trở lại phim trường Thanh Trâm Hành - Ảnh 8.

Thanh Trâm Hành chưa dự kiến lịch phát sóng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm "chuyện ấy" mà quên tắt camera khi học online

    Một đoạn clip nóng đang thu hút sự bàn tán của người dùng MXH.
  • Đọc thêm