Hậu ly hôn, Ngọc Lan nhan sắc thăng hạng, Thanh Bình cũng hiếm hoi khoe body nhưng sao sắc thái đối lập thế này?

LAM, Theo Helino 19:27 05/12/2019

Sau gần 1 tháng ly hôn, Ngọc Lan và Thanh Bình khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ bởi hàng loạt động thái vô cùng đối lập nhau.

Sau hơn 3 năm chung sống, cặp vợ chồng Ngọc Lan và Thanh Bình đã chính thức đường ai nấy đi khiến người hâm mộ hết sức tiếc nuối. Sau khi chính thức đường ai nấy đi, mặc dù vẫn dành cho nhau những lời lẽ tốt đẹp tuy nhiên cả 2 lại bất ngờ vướng vào những ồn ào không đáng có.

Đặc biệt, hậu ly hôn Ngọc Lan nhận hàng loạt lời khen ngợi bởi nhan sắc mặn mà cùng thần thái rạng rỡ trong những lần xuất hiện trước công chúng. Về phía Thanh Bình, nam diễn viên lại khiến người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên khi hiếm hoi đăng tải khoảnh khắc khoe body săn chắc nhưng lại tiết lộ đã giảm cân đáng kể hậu tan vỡ. Không chỉ thế, giữa thời điểm ồn ào, trong khi Ngọc Lan kiên quyết giữ thái độ bình thản thì Thanh Bình lại có loạt động thái khiến khán giả vô cùng lo lắng. 2 sắc thái trái ngược hậu ly hôn của vợ chồng Ngọc Lan - Thanh Bình khiến nhiều người đặc biệt chú ý, tuy nhiên người hâm mộ hy vọng cả 2 nhanh chóng cân bằng và dành thời gian chăm sóc con trai cưng.

Hậu ly hôn, Ngọc Lan nhan sắc thăng hạng, Thanh Bình cũng hiếm hoi khoe body nhưng sao sắc thái đối lập thế này? - Ảnh 1.

Thanh Bình hiếm hoi khoe body, tiết lộ đã sụt cân đáng kể hậu ly hôn

Hậu ly hôn, Ngọc Lan nhan sắc thăng hạng, Thanh Bình cũng hiếm hoi khoe body nhưng sao sắc thái đối lập thế này? - Ảnh 2.

Sau tan vỡ với vợ cũ, Thanh Bình dành hầu hết sự quan tâm cho công việc và con trai cưng

Hậu ly hôn, Ngọc Lan nhan sắc thăng hạng, Thanh Bình cũng hiếm hoi khoe body nhưng sao sắc thái đối lập thế này? - Ảnh 3.

Mặc dù con trai sống với Ngọc Lan, tuy nhiên Thanh Bình vẫn dành thời gian để thăm và chăm sóc con

Hậu ly hôn, Ngọc Lan nhan sắc thăng hạng, Thanh Bình cũng hiếm hoi khoe body nhưng sao sắc thái đối lập thế này? - Ảnh 4.

Giữa lúc Thanh Bình tiết lộ sụt cân, Ngọc Lan lại liên tục ghi điểm với thần thái tươi tắn và nhan sắc ngày càng mặn mà hậu ly hôn

Hậu ly hôn, Ngọc Lan nhan sắc thăng hạng, Thanh Bình cũng hiếm hoi khoe body nhưng sao sắc thái đối lập thế này? - Ảnh 5.

Sau tất cả người hâm mộ hy vọng Ngọc Lan và Thanh Bình nhanh chóng trở lại cuộc sống để dành tình yêu thương và sự chăm sóc đặc biệt cho con trai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm